Chủ đề nóng

Trương Hằng khóc lóc xin lỗi Trịnh Sảng vì ngoại tình

Thứ bảy, ngày 25/03/2023 16:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một video được cho là quay lúc Trịnh Sảng bắt gặp Trương Hằng ngoại tình bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội.
Bình luận 0

Ngày 25/3, Sina đưa tin, hiện trên mạng xã hội xứ Trung lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh Trịnh Sảng và Trương Hằng khi còn mặn nồng. Trong đó, đặc biệt có một video được cho là quay lúc Trịnh Sảng bắt gặp Trương Hằng ngoại tình.

Trương Hằng khóc lóc xin lỗi Trịnh Sảng vì ngoại tình

Trương Hằng gào khóc xin lỗi Trịnh Sảng vì ngoại tình - Ảnh 1.

Trịnh Sảng và Trương Hằng đang trong cuộc chiến giành quyền nuôi con. (Ảnh: IT).

Trong video, Trương Hằng liên tục phủ nhận việc mình ngoại tình. Anh nói trong nước mắt rằng, Trịnh Sảng hiểu nhầm anh. Trong khi đó, nữ diễn viên nói: "Anh không trân trọng tình cảm của chúng ta". Một video khác Trương Hằng khẳng định không chia tay Trịnh Sảng, nếu không thì sẽ đoạn tuyệt quan hệ với cha mẹ.

Đoạn clip lập tức trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội Hoa ngữ. Nhiều ý kiến cho rằng, Trịnh Sảng đang có hành động đáp trả những sự tấn công dồn dập của bạn trai cũ thời gian qua. Trong khi đó, một số khác thừa nhận mệt mỏi với cuộc "khẩu chiến" không hồi kết giữa hai người.

Trương Hằng gào khóc xin lỗi Trịnh Sảng vì ngoại tình - Ảnh 2.

Trương Hằng khóc lóc xin lỗi, thừa nhận ngoại tình. (Ảnh: QQ).

Được biết, loạt video này được phía Trịnh Sảng tung ra từ tháng 2/2023. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, 2 đoạn video này bỗng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. 

Theo Sina, thông tin này làm rộ lên nghi vấn Trương Hằng cố tình "đào lại" video, nhằm xây dựng hình tượng si tình. Bởi, Trịnh Sảng và doanh nhân họ Trương đang chuẩn bị bước vào cuộc chiến giành quyền nuôi con vào ngày 7/4 sắp tới.

Cuộc chiến hậu chia tay của Trịnh Sảng và Trương Hằng kéo dài 2 năm và chưa có dấu hiệu chấm dứt. Trên mạng xã hội, họ thỉnh thoảng vẫn có những động thái "đá đểu" đối phương.

Gần đây, Trương Hằng tố cáo nữ diễn viên vi phạm luật pháp Mỹ khi khai gian tài sản để được hưởng chế độ ưu đãi về bảo hiểm, chi phí khám chữa bệnh cho trẻ em. Theo anh, Trịnh Sảng giàu có, mua biệt thự ở Mỹ và sử dụng hàng hiệu. Tiết lộ của Trương Hằng khiến phía Trịnh Sảng nổi giận. Họ phủ nhận và tuyên bố sẽ nhờ pháp luật bảo vệ danh dự.Đinh Đang (Sina)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem