Chủ đề nóng

Trương Ngọc Ánh tự tin tổ chức 2 cuộc thi hoa hậu trong năm

M.T Thứ sáu, ngày 18/02/2022 10:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh vừa nhận chức Chủ tịch Nova Entertainment, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Trái đất Thế giới (Miss Earth) và Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, bên cạnh những dự án hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giải trí.
Bình luận 0

Không chỉ thành công với vai trò diễn viên, nhà đầu tư, nhà sản xuất phim, Trương Ngọc Ánh còn đại diện giới văn nghệ sĩ trong những cuộc gặp gỡ cấp cao của Chính phủ trong các lĩnh vực văn hoá, thể thao và du lịch; tích cực tham gia các hoạt động hợp tác quốc tế, là đại sứ của nhiều thương hiệu toàn cầu, đảm nhận vai trò giám khảo tại các liên hoan phim quốc tế.

Trương Ngọc Ánh tự tin tổ chức 2 cuộc thi hoa hậu trong năm - Ảnh 1.

Trương Ngọc Ánh tự tin trong vai trò Chủ tịch Nova Entertainment. Ảnh: H.B

Chia sẻ về vai trò mới, Trương Ngọc Ánh bày tỏ: "Chúng tôi lựa chọn những format có bản quyền và giá trị thương hiệu lớn, đồng thời có khả năng lan tỏa những giá trị tích cực tới đông đảo công chúng. Từ đó có thể phát triển các giá trị văn hóa của người Việt, tạo ra một cái nhìn mới về lối sống hiện đại và văn minh của người Việt Nam trong thế kỷ 21 trong mắt bạn bè quốc tế". 

"Bên cạnh các chương trình hoa hậu, Nova Entertainment sẽ thực hiện các dự án điện ảnh với sự hợp tác chặt chẽ cùng các công ty thuộc nền điện ảnh mạnh như Mỹ, Hàn Quốc. Các lễ hội và sự kiện quốc tế cũng là một mảng mà Nova Entertainment tập trung đẩy mạnh trong tương  lai", Ngọc Ánh nói thêm.

Trương Ngọc Ánh tự tin tổ chức 2 cuộc thi hoa hậu trong năm - Ảnh 2.

Ban giám đốc công ty ra mắt.

 Với mức đầu tư hơn 50 triệu USD trong năm 2022, công ty sẽ khai trương cụm rạp chiếu phim mang tên CinéWorld vào tháng 6 tại khu đô thị thông minh Aqua City. 

Đồng thời, Nova Entertainment sản xuất các dự án điện ảnh lớn ngay trong năm 2022. Đặc biệt, một dự án khác có sự tham gia của ngôi sao điện ảnh hàng đầu Hàn Quốc cũng sẽ được triển khai vào giữa năm 2022.

Bên cạnh đó, Nova Entertainment còn tham vọng trở thành nhà cung cấp nội dung cho các nền tảng xem phim trực tuyến đang phát triển tại Việt Nam, khởi động bằng loạt original series chất lượng cao. 

Ngoài ra, Nova Entertainment ấp ủ hy vọng đưa hình ảnh và văn hóa Việt Nam vươn ra thế giới thông qua việc phát hành những bộ phim độc quyền khai thác đời sống của người Việt trên các nền tảng trực tuyến toàn cầu như Netflix, Disney+, Apple TV… 

Trương Ngọc Ánh tự tin tổ chức 2 cuộc thi hoa hậu trong năm - Ảnh 3.

Nữ diễn viên trở thành "chị đại quyền lực" trong showbiz Việt.

Nói về lý do tổ chức hai cuộc thi hoa hậu, bà Lê Diễm Ly – Tổng Giám đốc Nova Entertainment chia sẻ: "Chúng tôi mong muốn mang đến những sự kiện văn hoá có giá trị lan tỏa cao, đồng thời vinh danh những nhan sắc hàng đầu Việt Nam và thế giới. Không chỉ là cái đẹp, mà ở đó là những thông điệp nhân văn của các cuộc thi hoa hậu mà Nova Entertainment mong muốn duy trì, phát triển lên tầm cao hơn, với mục tiêu vì một thế giới hòa bình, văn minh và hiện đại hơn".

Cũng theo bà Diễm Ly, cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam mang tầm vóc quốc gia sẽ được Nova Entertainment khởi động trở lại vào tháng 3. 

Chương trình tôn vinh nét đẹp hình thể, tâm hồn, trí tuệ và tài năng đặc biệt của các thiếu nữ thuộc 54 dân tộc anh em sinh sống tại Việt Nam. 

Nhà tổ chức mong muốn rằng, đây là cuộc thi kết nối văn hóa, thúc đẩy những cơ hội hòa nhập của các dân tộc Việt Nam vào sự phát triển chung của xã hội.

Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam sẽ là đại diện cho quốc gia tham dự Hoa hậu Trái đất Thế giới (Miss Earth). Đồng thời, Miss Earth sẽ tiếp tục là cuộc thi quốc tế lớn được Nova Entertainment chính thức tổ chức tại Việt Nam trong năm 2023.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem