Chủ đề nóng

Truy xét nhóm giả danh công an đi cướp

Anh Nguyễn Thứ hai, ngày 20/10/2014 20:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 20.10 công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang điều tra, truy xét nhóm 2 đối tượng giả danh công an để cướp tài sản.
Bình luận 0

Bước đầu nhóm các nạn nhân trình báo, khoảng 0 giờ rạng sáng 18.10 anh N.P.C (SN 1983, trú tỉnh Đồng Tháp), anh Đ.A.T (SN 1990, trú tỉnh Bình Dương) và chị N.M.K (SN 1998, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM , là bạn gái của anh T) đứng nói chuyện trước nhà số 180 quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức. Lúc này có 2 thanh niên đi trên 1 xe gắn máy tấp đến. Mặc thường phục, 2 đối tượn này xưng là công an, yêu cầu nhóm của anh C xuất trình giấy tờ để kiểm tra.

Nghi là nhóm người giả mạo công an nên nhóm anh C lên xe gắn máy bỏ đi. Anh C chở anh T rời khỏi hiện trường thì 1 đối tượng dùng xe gắn máy đuổi theo. Đối tượng còn lại níu xe, kéo tay chị K xuống xe và cướp lấy xe gắn máy của chị này tẩu thoát. Sau khi xảy ra vụ việc, các nạn nhân đã đến công an địa phương trình báo về toàn bộ vụ việc. Bước đầu công an quận Thủ Đức xác định, đây là băng nhóm giả danh công an để cướp và hiện đang truy xét.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem