Chủ đề nóng

TT-Huế: Tập huấn chuyển đổi số trong sản xuất nông nghiệp cho cán bộ, hội viên nông dân

An Sơn Thứ ba, ngày 02/05/2023 09:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lớp tập huấn nhằm giúp cho cán bộ, hội viên nông dân nắm thêm các kiến thức về chuyển đổi số trong nông nghiệp để ứng dụng vào quá trình sản xuất, chăn nuôi của gia đình, tổ hợp tác...
Bình luận 0

Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tổ chức lớp tập huấn về công tác chuyển đổi số trong sản xuất nông nghiệp cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn huyện Phú Vang.

Tham gia lớp tập huấn gồm lãnh đạo các Hội Nông dân cơ sở, các chi, tổ hội và hội viên nông dân đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phú Vang.

TT-Huế: Tập huấn chuyển đổi số trong sản xuất nông nghiệp cho cán bộ, hội viên nông dân  - Ảnh 1.

Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tập huấn về chuyển đổi số trong sản xuất nông nghiệp cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn huyện Phú Vang. Ảnh: CTV.

Tham gia lớp tập huấn, cán bộ, hội viên nông dân đã được thông tin các nội dung cơ bản về chuyển đổi số trong nông nghiệp như: Tổng quan về chuyển đổi số, chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp, giải pháp chuyển đổi số trong nông nghiệp, smart OCOP (chương trình mỗi xã một sản phẩm thông minh, truy xuất nguồn gốc), xúc tiến thương mại cho các sản phẩm nông nghiệp.

 Ngoài ra, cán bộ, hội viên nông dân còn được thông tin về những cơ chế, chính sách của nhà nước và xu hướng phát triển về chuyển đổi số trong nông nghiệp cũng như những lợi ích của việc ứng dựng chuyển đổi số vào trong sản xuất nông nghiệp.

Lớp tập huấn nhằm giúp cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn huyện Phú Vang nắm thêm các kiến thức về chuyển đổi số trong nông nghiệp để ứng dụng vào quá trình sản xuất, chăn nuôi của gia đình, tổ hợp tác, góp phần nâng cao chất lượng và giá thành sản phẩm nông nghiệp địa phương.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem