Chủ đề nóng

Tuần cuối tháng 5, 3 con giáp phúc lộc lên cao, bình an hưởng phúc

Quỳnh Trang Thứ tư, ngày 25/05/2022 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tuần cuối tháng 5, những con giáp này được dự báo sẽ sớm nhận được tin vui trong công việc và cuộc sống.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ thường khôn ngoan, biết đối nhân xử thế. Không những thế, con giáp này có nhãn quan tinh thường và có thể nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo.

Con giáp này bình tĩnh, điềm nhiên khi đối mặt với những khó khăn. Đây cũng là bí quyết giúp họ từng bước vượt lên nghịch cảnh.

Tuần mới từ ngày 23/5, 3 con giáp phúc lộc lên cao, bình an hưởng phúc - Ảnh 1.

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ thường khôn ngoan, biết đối nhân xử thế. (Ảnh Pixabay)

Tử vi dự báo tuần cuối tháng 5, tài lộc của con giáp tuổi Tỵ dồi dào hơn thấy rõ. Vận trình của họ thậm chí còn khả quan đến tận 2 tháng tiếp theo.

Nếu thời gian trước, họ căng thẳng vì khó khăn, nợ nần thì trong tuần này, con giáp này đã có thể giải quyết những vấn đề. Người làm công ăn lương cũng được cấp trên trọng dụng, trao cho thêm cơ hội phát triển khả năng.

Trong khi đó, những người làm kinh doanh cũng gặp được bạn làm ăn uy tín, có những thương vụ lớn. Mặc khá, một số con giáp tuổi Tỵ trong tuần này sẽ có sức khỏe không được tốt. Họ cần chú ý các bệnh phong thấp, hô hấp do thời tiết thường trở lạnh vào ban đêm.

Con giáp tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi sở hữu có chỉ số IQ và EQ cao, tính cách trung thực và rộng lượng. Họ biết lắng nghe, cảm thông với người khác vì vậy họ được nhiều người yêu mến.

Con giáp tuổi này không ngừng tìm kiếm những cơ hội cho bản thân. Vì vậy, họ hiếm khi để những cơ hội tốt tuột khỏi tay.

Tuần mới từ ngày 23/5, 3 con giáp phúc lộc lên cao, bình an hưởng phúc - Ảnh 2.

Tuần cuối tháng 5, con giáp tuổi Hợi được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn. (Ảnh Pixabay)

Tuần cuối tháng 5, người tuổi Hợi được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn. Người tuổi này trước đó gặp khó khăn nhưng tuần này cũng được quý nhân giúp đỡ. Người làm kinh doanh cũng được hỗ trợ về nguồn vốn, các mối quan hệ. Những dự định mà họ đang ấp ủ cũng sẽ trở thành hiện thực.

Người tuổi này cần tập trung, nỗ lực hết sức mình. Tuy sự nghiệp có nhiều điểm sáng nhưng sức khỏe của con giáp này trong thời gian gần đây không thực sự tốt. Con giáp tuổi Hợi dễ bị cảm lạnh, đau đầu vì vậy hãy chú ý đến sức khỏe của bản thân hơn.

Con giáp tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ tính tình ngay thẳng, phóng khoáng. Họ thích hợp với những công việc tự do, đòi hỏi sức sáng tạo.

Con giáp này làm việc chăm chỉ, bền, bỉ, không vì thấy khó khăn mà nản lòng. Thời gian gần đây, tài lộc của con giáp tuổi Ngọ không tốt lắm. Họ gặp nhiều tai nạn, sự cố, có cố gắng cũng không thể thành công.

Tuần mới từ ngày 23/5, 3 con giáp phúc lộc lên cao, bình an hưởng phúc - Ảnh 3.

Tuần cuối tháng 5, tài lộc của con giáp tuổi Ngọ được dự báo có nhiều khởi sắc. (Ảnh Pixabay)

Tuần cuối tháng 5, tài lộc của con giáp tuổi Ngọ được dự báo có nhiều khởi sắc. Được quý nhân giúp đỡ, họ thoát khỏi tình cảnh khó khăn. Người làm công ăn lương trước đó phải chịu áp lực công việc lớn. Tuy nhiên, trong tuần này, họ cũng dần khẳng định được năng lực của bản thân.

Con giáp Ngọ được cấp trên đánh giá cao và có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng. Người làm kinh doanh cũng hứa hẹn sẽ ký được hợp đồng lớn, mang về nguồn lợi nhuận đáng kể.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Sohu)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem