Chủ đề nóng

Tỷ thí gần 10 phút, võ sư Nam Anh Kiệt bị đo ván trước võ sĩ nghiệp dư

Long Nguyên Chủ nhật, ngày 19/07/2020 18:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong cuộc so tài giữa võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh là Nam Nam Kiệt với võ sĩ nghiệp dư Lưu Cường tại Hà Nội, phần thắng đã thuộc về Lưu Cường sau gần 10 phút tỷ thí.
Bình luận 0

Sau nhiều lần "khẩu chiến", võ sư Nam Anh Kiệt và võ sĩ Lưu Cường đã có màn thi đấu rất quyết liệt và căng thẳng tại Hà Nội. Võ sư Nam Anh Kiệt đã từ TP.HCM ra Hà Nội trong ngày hôm qua (18/7) để sẵn sàng cho trận đấu này.

Trong cuộc tỷ thí được nhiều người trong lãng võ cổ truyền quan tâm, hai bên đánh theo luật tự do, có trọng tài và sử dụng loại găng mỏng hở ngón giống như găng thường thi đấu trong MMA.

Tỷ thí gần 10 phút, võ sư Nam Anh Kiệt bị đo ván trước võ sĩ nghiệp dư - Ảnh 1.

Màn tỷ thí giữa võ sư Nam Anh Kiệt và võ sĩ Lưu Cường. Ảnh chụp clip

Khi so tài, võ sư Nam Anh Kiệt và võ sĩ Lưu Cường không chênh lệch nhiều về thể hình. Tuy nhiên, Lưu Cường có lợi thế về tuổi tác so với đối thủ phái Vịnh Xuân Nam Anh.

Trong trận đấu này, Lưu Cường là người thi đấu tốt hơn. Anh tung ra nhiều pha ra đòn trúng đích hơn so với võ sư Nam Anh Kiệt và có nhiều tình huống quật ngã đối thủ xuống sàn.

Sau khoảng gần 10 phút thi đấu đầy căng thẳng, võ sư Nam Anh Kiệt bị đau và không thể đấu tiếp. Cuộc tỷ thí khép lại với chiến thắng thuộc về Lưu Cường.

Clip cuộc so tài giữa võ sư Nam Anh Kiệt và võ sĩ Lưu Cường:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem