Chủ đề nóng

UBND xã Quảng Lâm gửi thư cảm ơn đến Báo NTNN/Điện tử Dân Việt

Minh Tiến Thứ ba, ngày 13/12/2022 06:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ước mơ của người dân xã Quảng Lâm, huyện Bảo Lâm, Cao Bằng đã thành hiện thực. Thấy nụ cười, niềm hạnh phúc của người dân, chính quyền địa phương vô cùng trân trọng sự giúp đỡ đặc biệt của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt và các nhà tài trợ.
Bình luận 0

Ông Nông Văn Chương - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Quảng Lâm phát biểu tại buổi lễ khánh thành "Cầu Nà Khoé - Vì Tầm Vóc Việt 4"

Ngày 8/12, Báo NTNN/Điện tử Dân Việt phối hợp cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Nha khoa Sài Gòn H.N tổ chức Lễ khánh thành "Cầu Nà Khóe – Vì Tầm Vóc Việt 4". Bên cạnh đó, trong buổi lễ khánh thành, người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Lâm đã được tặng những phần quà vô cùng giá trị.

Lễ cắt băng khánh thành "Cầu Nà Khóe – Vì Tầm Vóc Việt 4" được diễn ra long trọng với sự tham gia của đại diện Báo NTNN/Điện tử Dân Việt, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Nha khoa Sài Gòn H.N, chính quyền địa phương và đông đảo người dân xã Quảng Lâm.

UBND xã Quảng Lâm gửi thư cảm ơn đến Báo NTNN/Điện tử Dân Việt  - Ảnh 2.

Toàn cảnh cây cầu bê tông kiên cố, với tổng giá trị 600.000.000 VNĐ. Ảnh: Lan Anh.

UBND xã Quảng Lâm gửi thư cảm ơn đến Báo NTNN/Điện tử Dân Việt  - Ảnh 3.

Lễ cắt băng khánh thành được diễn ra long trọng với sự tham gia của chính quyền địa phương, Báo NTNN/ Điện tử Dân Việt, đại diện các nhà tài trợ và sự có mặt của đông đảo người dân xã Quảng Lâm. Ảnh: Nguyệt Minh.

Được biết trước đó, qua quá trình khảo sát, cây cầu mơ ước Cầu Nà Khóe - Vì Tầm Vóc Việt 4 do Báo NTNN/Điện tử Dân Việt và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tài trợ đã chính thức được khởi công xây dựng vào ngày 18/8/2022. Cây cầu mới được xây dựng vững chãi với chiều dài hơn 21,6m, chiều rộng 3,5m, chiều cao 3,72m và trọng tải 8 tấn.

Sau gần 4 tháng kể từ ngày cây Cầu Nà Khóe - Vì Tầm Vóc Việt 4 được Báo NTNN/Điện tử Dân Việt phối hợp cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt khởi công, cây cầu mơ ước của người dân xã Quảng Lâm đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng. 

Cây cầu hoàn thiện, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân xã Quảng Lâm. Người dân vui mừng đi trên cây cầu mới, từ giờ con đường đi làm của người dân thuận lợi, buôn bán dễ dàng. Đặc biệt đảm bảo an toàn cho các em học sinh đi lại mùa mưa lũ.

UBND xã Quảng Lâm gửi thư cảm ơn đến Báo NTNN/Điện tử Dân Việt  - Ảnh 4.

Thư cám ơn do Chủ tịch UBND xã Quảng Lâm gửi tới Báo và các nhà tài trợ. Ảnh: Lan Anh

Ông Nông Văn Chương - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Quảng Lâm cho biết: "Chính quyền và người dân xã Quảng Lâm vô cùng phấn khởi khi được biết sẽ có được cây cầu mơ ước bắc qua suối Tổng Ngoảng. Đến nay, Cầu Nà Khóe - Vì Tầm Vóc Việt 4 đã được khánh thành và đi vào hoạt động. 

Thay mặt người dân 5 xóm Tổng Ngoảng; Nà Luông; Tổng Chảo; Nà Kiềng; Phiêng Phát và Cốc Lùng, tôi xin chân thành cảm ơn quý Báo và các nhà tài trợ đã giúp đỡ người dân có được cây cầu mơ ước.  Trong tương lai Cầu Nà Khóe - Vì Tầm Vóc Việt 4 sẽ giúp cho người dân nơi đây phát triển kinh tế và thoát nghèo".

Bên cạnh đó, Bí thư Đảng ủy xã Quảng Lâm cũng hy vọng nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ Báo NTNN/Điện tử Dân Việt và các nhà hảo tâm. Cây cầu Nà Khóe - Vì Tầm Vóc Việt 4 cũng sẽ được chính quyền theo dõi chất lượng thường xuyên nhằm bảo đảm tuổi thọ cây cầu, người dân có thể sử dụng lâu dài.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem