Chủ đề nóng

Văn Toàn không sợ bị Xuân Trường trả thù vụ "bạc tình"

Hoài Thuận Thứ tư, ngày 17/10/2018 10:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù từng bị Xuân Trường mắng là “bạc tình” cách đây không lâu, Văn Toàn vẫn không sợ bị “trả thù” khi ở chung phòng với đàn anh này ở ĐT Việt Nam.
Bình luận 0

Cách đây một tháng, cộng đồng mạng từng được một phen cười ngất khi tiền đạo Nguyễn Văn Toàn bị Lương Xuân Trường mắng là “thằng đầu bạc, tính tình cũng bạc” vì… không hỏi thăm anh được một câu khi tiền vệ này phải phẫu thuật mũi.

Một tháng sau, khi được tin hai cầu thủ này được xếp ở chung phòng trong đợt tập trung của ĐT Việt Nam, nhiều người đã lo lắng rằng Văn Toàn sẽ bị Xuân Trường “trả thù” theo một cách “lầy lội” nào đó. Tuy nhiên, trong chia sẻ mới nhất, Toàn đã tuyên bố “Không sợ!”.

Văn Toàn phải chăng đã "khinh địch" khi nghĩ Xuân Trường sẽ không "trả thù" anh trong một dịp nào đó? 

Cụ thể, chia sẻ với phóng viên của trang Sport5 khi trở về khách sạn sau chuyến đi mua… ô mai hồi trưa nay, Toàn khẳng định một cách đầy tếu táo rằng mình không cần phải lấy lòng đàn anh.

- PV: Toàn ở cùng anh Trường đúng không? Có mua gì để lấy lòng Trường không?

- Văn Toàn: Sao phải lấy lòng ạ?

- PV: Nhỡ Trường “trả thù” vụ “bạc tình” thì sao?

- Văn Toàn: Không cần (cười). Sống tình cảm mấy chục năm thì quan trọng gì một hai thứ.

Trong diễn biến liên quan, vào tối nay, Toàn, Trường và các thành viên còn lại của ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn dến ngày 30.10 để tiếp tục quá trình chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018.

Tại quê nhà của HLV Park Hang-seo, ĐT Việt Nam sẽ tập luyện tại trung tâm thể thao Paju va sẽ có 3 trận đấu tập để thử nghiệm đội hình trước các “quân xanh” là Incheon United, Seoul FC của K.League và Seoul E Land FC của K.League 2.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem