Chủ đề nóng

Người yêu rời SC Heerenveen là... tin vui với bạn gái Văn Hậu?

Chủ nhật, ngày 12/07/2020 14:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ở góc độ tình cảm cá nhân, việc Văn Hậu trở về Việt Nam có lẽ là tin vui với Hoàng Anh, bạn gái của hậu vệ gốc Thái Bình.
Bình luận 0

Văn Hậu đã chính thức chia tay SC Heerenveen sau 1 năm thi đấu theo dạng cho mượn từ Hà Nội FC. Đội bóng Hà Lan gặp khó khăn về tài chính nên không thể giữ lại Văn Hậu dù có niềm tin vào tài năng của hậu vệ gốc Thái Bình.

Với cá nhân Văn Hậu, anh có thể cảm thấy không vui khi phải trở về Việt Nam. Bởi lẽ trước đó, hậu vệ 21 tuổi đã công khai bày tỏ mong muốn được ở lại Hà Lan thêm ít nhất 1 năm nữa. Tuy nhiên, việc Văn Hậu chia tay Heerenveen có thể là tin vui với Hà Nội FC và bạn gái Hoàng Anh.

Sự trở lại của Văn Hậu sẽ giúp Hà Nội FC có một ngôi sao chất lượng ở hàng thủ, nơi mà HLV Chu Đình Nghiêm phải đau đầu tìm giải pháp từ đầu mùa. Trong khi đó, hotgirl Hoàng Anh cũng không còn phải yêu xa khi hậu vệ gốc Thái Bình đã trở về Việt Nam.

Trong một năm qua, Văn Hậu và bạn gái Hoàng Anh có rất ít cơ hội gặp nhau, một phần vì đại dịch Covid-19, phần khác vì hậu vệ gốc Thái Bình thi đấu ở tận châu Âu.

Một số hình ảnh của bạn gái Văn Hậu, Hoàng Anh:

Về Việt Nam, Văn Hậu và bạn gái không còn phải yêu xa - Ảnh 1.

Về Việt Nam, Văn Hậu và bạn gái không còn phải yêu xa - Ảnh 2.

Về Việt Nam, Văn Hậu và bạn gái không còn phải yêu xa - Ảnh 3.

Về Việt Nam, Văn Hậu và bạn gái không còn phải yêu xa - Ảnh 4.

Về Việt Nam, Văn Hậu và bạn gái không còn phải yêu xa - Ảnh 5.

Về Việt Nam, Văn Hậu và bạn gái không còn phải yêu xa - Ảnh 6.

Về Việt Nam, Văn Hậu và bạn gái không còn phải yêu xa - Ảnh 7.

 

Minh Tú
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem