Chủ đề nóng

Vì sao ông Putin mang phích uống riêng tới tiệc chiêu đãi của G20

Bảo Ngọc (Theo Sputnik) Thứ bảy, ngày 29/06/2019 07:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thư ký báo chí của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov giải thích lý do vì sao ông Vladimir Putin đã có chiếc phích bên cạnh trong bữa ăn tối chiêu đãi các nhà lãnh đạo G20.
Bình luận 0

Tỏng thống Nga Putin.

“Sở dĩ như vậy là bởi ông Putin liên tục uống trà từ chiếc phích này”,  ông Peskov nói với Sputnik. Trong ảnh chụp bữa  tối có thể thấy rõ Tổng thống Nga uống nước từ chiếc bình giữ nhiệt màu trắng.

Nguyên thủ quốc gia Nga ưa dùng một chiếc cốc đặc biệt giữ trà nóng trong suốt thời gian ông tham gia những sự kiện khác nhau.

Trong bữa ăn tối ở Osaka, Tổng thống Putin cũng mang theo chiếc phích và sau lời chúc rượu của nhà lãnh đạo Nhật Bản Shinzo Abe, ông chạm cốc với  nhà lãnh đạo Mỹ Donald Trump. Đánh giá theo vẻ ngoài thì trong chiếc ly của ông

Trump là nước ngọt Cola. Các phương tiện truyền thông đã nhiều lần kể về thói quen nghiện uống Cola của Trump và báo giới khẳng định rằng trên bàn của Trump trong Phòng Bầu dục ở Nhà Trắng thậm chí còn có một cái nút đặc biệt để nhấn gọi người phục vụ mang thứ đồ uống ưa thích này tới. Bản thân Tổng thống Hoa Kỳ không phủ nhận là ông “mê” Cola và hamburger, nhưng đồng thời Trump tuyên bố rằng nói chung, ông ăn uống đúng cách.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem