Chủ đề nóng

Victor Vũ ngầm thừa nhận hỷ sự với Đinh Ngọc Diệp

Thành Phạm - Ảnh: Trung Tín Thứ tư, ngày 30/09/2015 08:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tuy nhiên, phía nữ lại lảng tránh báo giới, không muốn nhắc đến thông tin này.
Bình luận 0

Tối qua (29.9), bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của Victor Vũ đã có buổi ra mắt tại TP. HCM. Xuất hiện tại buổi họp báo, Đinh Ngọc Diệp trở thành tâm điểm chú ý bởi thông tin cô sắp lên xe hoa cùng đạo diễn Việt kiều đang xôn xao dư luận.

Nữ diễn viên diện váy hoa bó sát, rạng rỡ và nổi bật giữa sự kiện. 

Khi được hỏi về tin đồn hai người sắp kết hôn, đạo diễn Victor Vũ tỏ ý ngầm thừa nhận thông tin: "Báo chí đăng hết mấy hôm nay rồi, tôi không cần nói thêm gì nữa". Tuy nhiên Đinh Ngọc Diệp lại luôn lảng tránh và cho biết, cô chưa muốn chia sẻ bất cứ thông tin gì tại thời điểm này.

Thời gian Victor Vũ chỉ đạo ghi hình Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Đinh Ngọc Diệp thường xuyên có mặt tại Phú Yên, đồng hành và ủng hộ anh. 

Khi Victor Vũ cùng đoàn phim ra mắt truyền thông và khách mời trên sân khấu, Đinh Ngọc Diệp đã đến bên mẹ ruột và mẹ của Victor Vũ, đứng phía dưới âm thầm ủng hộ anh. Nữ diễn viên tỏ ra khá thân thiết với phụ huynh của "ông xã tin đồn".

Sau đó, Đinh Ngọc Diệp cùng mẹ đã lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm cùng đạo diễn tài năng.

Đinh Ngọc Diệp cùng mẹ chụp ảnh lưu niệm với hai mẹ Victor Vũ. Hai gia đình luôn xuất hiện cùng nhau và khá thân thiết tại buổi họp báo.

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (tựa tiếng Anh: Yellow Flowers Upon The Green Grass) được Việt Linh chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, do Victor Vũ đạo diễn. Bộ phim vừa gặt hái thành công tại Liên hoan Phim quốc tế Phúc Châu (Trung Quốc) diễn ra từ ngày 22 đến 26.9 trước khi công chiếu tại các rạp trong cả nước vào ngày 2.10.

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là tác phẩm điện ảnh do Nhà nước đặt hàng với nguồn tài trợ chính từ Nhà nước, do Cục Điện ảnh đại diện. Phần còn lại đến từ ba hãng phim tư nhân gồm Galaxy M&E, Saigon Concert và Phương Nam Film.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem