Chủ đề nóng

Video: Chó nằm ngủ bị báo hoa mai lao như cắt tới cắn cổ lôi đi

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ hai, ngày 18/02/2019 04:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một con báo hoa mai lén vào khu nhà có đàn chó đang ngủ và cắn cổ đem một con đi trong chớp nhoáng.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, đoạn video do camera an ninh ghi lại, cho thấy cảnh báo hoa mai từ từ tiến đến gần con mồi. Báo hoa mai từ từ lộ diện ở bên góc máy quay mà đàn chó không hề hay biết.

Mãi đến khi báo hoa mai tung đòn tấn công, con chó mới choàng tỉnh giấc định bỏ chạy thì không kịp. Con chó bị cắn vào cổ bất động, trong khi báo hoa mai lôi đi trong chớp nhoáng.

Hai con chó khác trong đàn sau đó đuổi theo báo hoa mai nhưng kẻ săn mồi cừ khôi đã biến mất rất nhanh. Một con chó và con mèo khác bỏ chạy đi hướng khác, có lẽ vì sợ.

Báo hoa mai cắn cổ chó lôi đi.

Đoạn video quay ở ngôi làng Huliyur Durga, thuộc khu vực phía nam bang Karnataka, Ấn Độ. Người dân địa phương sống trong khu vực từng than phiền rằng báo hoai mai đôi khi mò vào nhà bắt chó, mèo, thậm chí là gia súc đem đi.

Họ yêu cầu chính quyền địa phương có biện pháp bẫy báo hoa mai, đem nó đi nơi khác. Chính quyền bang Karnataka hiện chưa lên tiếng về tình trạng trên.

Ấn Độ: Ngồi thiền dưới gốc cây, gặp báo hoa mai và cái chết thảm khốc

Nhà sư dường như đã chủ quan khi ngồi thiền ngay ngay tại một khu rừng là nơi động vật hoang dã sinh sống.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem