Chủ đề nóng

Video: Chó sói bị “bắn chết” bật dậy tấn công thợ săn

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ tư, ngày 07/02/2018 19:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trúng đạn thợ săn, chó sói nằm im giả vờ chết cho đến khi có cơ hội bật dậy tấn công, khiến thợ săn chạy trối chết.
Bình luận 0

Theo Daily Star, đoạn video gây sốc bắt đầu với hình ảnh một nhóm thợ săn bao vây chó sói nằm bất động trên nền tuyết lạnh giá.

Người xem có thể nhìn thấy máu chảy ra từ cổ chó sói, có thể là vết thương do đạn bắn.

Một người trong nhóm thợ săn tiến lại gần và đá vào chó sói. Nhưng điều bất ngờ xảy đến có lẽ khiến người này cảm thấy hối hận, theo Daily Star.

Chó sói bất ngờ chồm dậy, đuổi theo thợ săn và tung đòn tấn công. Một thợ săn khác đứng gần đó ngay lập tức chạy đến giải cứu cho bạn mình.

Vài giây sau, chó sói ngừng tấn công, có thể là nó đã chết thực sự vì vết thương, hoặc thợ săn đã làm gì đó khiến nó bất động.

Chó sói giả chết, bật dậy tấn công thợ sặn.

Những người thợ săn sau đó đùa vui với bạn mình trước khi video kết thúc. Đoạn video ngắn được cho là quay ở vùng núi tuyết thuộc Kazakhstan. Hiện không rõ thợ săn có bị thương sau vụ việc hay không.

Nhiều người xem video tỏ ra phẫn nộ với hành động của thợ săn. “Sẽ tốt hơn nếu chó sói ăn thịt hết những người kia”, một người xem video bình luận.

Người khác nói: “Những kẻ nhát gan. Thật tiếc khi chó sói không thể dạy cho nhóm thợ săn bài học”. “Những thợ săn kia không xứng là người”, người thứ ba bình luận.

“Thần khuyển” ngao Tây Tạng cắn chết 37 chó sói

Ngao Tây Tạng có hình thể gấp đôi chó sói và tốc độ không hề kém cạnh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem