Chủ đề nóng

Video: Chú chó trung thành chờ chủ suốt 3 tháng, nhiệt độ xuống âm 30 độ C

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ hai, ngày 06/01/2020 08:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một chú chó bị bỏ rơi đã ở lại chờ đợi người chủ tại một con đường bên ngoài ngôi làng Kuskun ở Nga suốt 3 tháng.
Bình luận 0

Theo Daily Star, đoạn video gây xúc động mạnh quay cảnh chú chó đứng một mình chờ đợi chủ bên đường trong điều kiện nhiệt độ âm 30 độ C.

Người dân địa phương nói chú chó trắng thuộc giống Hachiko Nga bị người chủ bỏ rơi. Trong video, người dân trò chuyện với chú chó, cho ăn nhưng chú chó không để ý đến.

Chú chó chờ chủ bên đường suốt 3 tháng.

Chú chó đã chờ đợi chủ như vậy suốt 3 tháng, ngay cả khi trời mùa đông với tuyết rơi dày. Nhiều người tìm cách đem chú chó về nuôi nhưng chú chó trung thành này vẫn chỉ đợi chủ ở bên đường.

Theo người dân địa phương, mỗi khi có xe đi ngang qua, chú chó lại ngoái theo nhìn xem có phải là chủ nhân hay không.

Người dân để thức ăn với cắm biển cảnh báo cho những người lái xe ngang qua.

Không còn cách nào khác, người dân ở ngôi làng gần đó để lại thức ăn, cắm một tấm biển với dòng chữ: “Chú ý, chú chó đang đứng ở đây chờ chủ nhân”.

Nhà chức trách địa phương đang tính đến khả năng gây mê chú chó để đưa nó đến trung tâm chăm sóc vật nuôi bị bỏ rơi. Từ đó, nó có thể có cơ hội tìm người chủ tốt hơn.

Chú chó trung thành lãnh đạn vào đầu thay chủ trong vụ cướp

Chú chó tên Malevo, 12 tuổi, bị bắn gục trong một vụ cướp của có vũ trang ở thành phố La Plata, Argentina và được đưa...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem