Chủ đề nóng

Video: Đôi mắt biết "sản xuất" pha lê của cô gái trẻ, mỗi ngày cho ra 50 mảnh

Nguyễn Thái - RT Thứ ba, ngày 24/09/2019 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một phụ nữ Armenia khiến các bác sĩ kinh ngạc khi mỗi lần cô khóc nước mắt không chảy ra mà là các mảnh pha lê nhỏ trong suốt.
Bình luận 0

RT hôm 23/9 đưa tin, trường hợp kỳ lạ này là của cô gái 22 tuổi Satenik Karazian, đến từ khu vực Shirak, Armenia.

Mọi chuyện tồi tệ bắt đầu diễn ra với Karazian cách đây 2 tháng. Ban đầu, gia đình Karazian cho rằng cô gái bị mảnh thủy tinh bay vào mắt.

Mỗi ngày, mắt của Karazian có thể "sản xuất" ra khoảng 50 mảnh pha lê nhỏ

Nhưng hiện tại, Karazian cho biết, đôi mắt của cô "sản xuất" 50 mảnh pha lê mỗi ngày. Nhiều bác sĩ nhãn khoa không thể chẩn đoán hoặc điều trị tình trạng đặc biệt này, khiến cô gái 22 tuổi ngày ngày chịu đau đớn.

"Mỗi ngày với tôi như sống trong địa ngục", Karazian chia sẻ với tờ Sputnik Armenia. Cô gái cũng cho biết một số bác sĩ không tin lời cô nói, trong khi số khác chỉ kê thuốc nhỏ mắt hoặc thuốc kháng sinh - những thứ không giúp Karazian khỏi bệnh.

Bộ trưởng Bộ Y tế Armenia được thông báo về trường hợp kỳ lạ của cô gái 22 tuổi. Các bác sĩ nhãn khoa hàng đầu được cử đến tìm hiểu và mẫu vật pha lê được gửi tới phòng thí nghiệm để phân tích nhằm tìm ra phác đồ điều trị phù hợp.

Cụ bà mắc chứng bệnh lạ: “nước mắt hóa đá”

Những viên đá có màu xám trắng mọc ra từ mắt bà Ding ngày càng có kích thước lớn hơn theo thời gian.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem