Chủ đề nóng

Video: Kinh ngạc cảnh khỉ thông minh biết giặt quần áo như con người

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ bảy, ngày 10/08/2019 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một con khỉ được nhìn thấy đang ngồi giặt quần áo như con người ở Ấn Độ.
Bình luận 0

Theo Daily Star, đoạn video quay ở Ấn Độ bắt đầu với cảnh con khỉ ngồi trên bàn với những quần áo ướt đặt trước mặt.

Nó cầm lấy quần áo, không ngừng vò, đập để rửa sạch những vết bẩn. Những người đứng xem quay lại video không khỏi bật cười, nhưng điều đó dường như không làm con vật bận tâm.

Sau khi giơ quần áo lên cao rồi đập xuống nhiều lần, con khỉ lại đặt vào trong một cái chậu lớn, dường như là để lấy thêm bột giặt. Con khỉ sau đó lại tiếp tục giặt quần áo trước sự chứng kiến của người dân địa phương.

Con khỉ giặt quần áo như con người.

Con khỉ dường như đã học theo cách của người dân bản địa để làm sạch quần áo. Nhiều khu vực hẻo lánh ở Ấn Độ chưa có máy giặt nên đây là cách họ dùng để giặt quần áo.

Video quay từ năm 2014 nhưng mới xuất hiện trở lại và tạo thành cơn sốt trên mạng internet. Susanta Nanda, người đăng video lên mạng xã hội Twitter cách đây vài ngày, nói: “Con khỉ đã học được cách giặt quần áo bằng cách nhìn con người làm đi làm lại nhiều lần”.

Một người xem video bình luận: “Liệu nó có biết mình đang làm gì không?” Người thứ hai nói: “Nó thực sự biết giặt quần áo?”

Người thứ ba thì tỏ ra thích thú với video: “Cảnh tượng này thật tuyệt vời”.

100 con khỉ bỗng dưng rơi xuống chết bí ẩn ở ngôi làng Ấn Độ

Một căn bệnh bí ẩn đã giết chết hơn 100 con khỉ tại một ngôi làng Ấn Độ trong vòng một tuần, tờ The Sun đưa tin.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem