Chủ đề nóng

Video: Rắn gây kinh hãi khi xuất hiện trong màn hình cột bơm xăng

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ tư, ngày 07/08/2019 18:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người phụ nữ lái mô tô đến trạm xăng ở Mỹ, hết sức sửng sốt khi đang đổ xăng thì có một con rắn bò bên trong màn hình thông báo ở cột bơm.
Bình luận 0

Theo Daily Star, trong video, con rắn bò qua màn hình thông báo màu xanh, với dòng chữ “cảm ơn bạn đã mua sắm với chúng tôi hôm nay”. Chỉ phần cơ thể bên dưới của con rắn được nhìn thấy, khi nó từ từ bò qua màn hình.

Con rắn sau đó biến mất bên trong cột bơm. Người phụ nữ tên Malkames, sống ở Gardner, bang Kansas, chia sẻ video trên mạng xã hội Facebook.

Cô viết: “Đến trạm xăng và thấy một con rắn bên trong cột bơm. Có lúc nó còn ngoái đầu xuống để tôi nhìn thấy”.

Con rắn xuất hiện trong màn hình cột bơm.

Nhân viên trạm xăng sau khi nhận được phàn nàn của khách hàng đã kiểm tra, đưa con vật ra khỏi cột bơm. Khi các nhân viên bắt được con rắn, họ nói con rắn trông bé hơn nhiều so với những gì mọi người nhìn thấy qua video.

Trả lời trên KCTV, Malkames nói cô ban đầu nghĩ rằng đây là một trò đùa của ai đó. “Tôi không muốn làm ảnh hưởng đến trạm xăng hay tạo ấn tượng xấu. Tôi chỉ chia sẻ sự kinh ngạc của mình”.

Đoạn video đã thu hút 33.000 lượt xem. Một người nói: “Rắn là loài vật có lợi, giúp kiểm soát số lượng côn trùng và sinh vật gặm nhấm. Tôi cảm thấy vui khi biết nó đã được thả về tự nhiên”.

Xem người dân Ấn Độ tay không cầm hàng trăm con rắn độc diễu phố

Hàng trăm con rắn trong đó có cả rắn độc như hổ mang bành được người dân cầm bằng tay không, thậm chí quấn quanh người,...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem