Chủ đề nóng

Video: Rắn kịch độc bị chim dùng tuyệt kỹ đánh cho thê thảm đến chết

Đăng Nguyễn - Animal TV Thứ bảy, ngày 29/12/2018 19:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Rắn mamba lục kịch độc là kẻ đi săn mồi nhưng không ngờ đụng độ với một con chim giẻ cùi Yucatan và bị cuốn vào cuộc chiến một mất một còn.
Bình luận 0

Theo Animal TV, rắn mamba lục miền đông là một trong những kẻ đi săn đáng gờm.

Rắn mamba cực kỳ nhanh nhẹn, hoạt động vào ban ngày, chuyên săn chim, thằn lằn và động vật có vú. Đêm đến chúng chui vào hang nằm yên bất động cho đến sáng. Nọc độc rắn mamba có tác động thần kinh rất mạnh, đủ để khiến người trưởng thành tử vong trong thời gian ngắn nếu không được chữa trị kịp thời.

Loài rắn Mamba này có hai răng nanh chứa đầy nọc độc ở phía trước hàm, luôn sẵn sàng tung ra đòn tấn công chí mạng.

Rắn mamba lục không phải là đối thủ cân sức với chim giẻ cùi.

Tuy nhiên, đối mặt với rắn mamba lục lần này là một con chim giẻ cùi Yucatan có "thân pháp" hết sức nhanh nhẹn và thông minh. Nó khéo léo né tránh đòn tấn công của rắn mamba, nhờ khả năng bay nhảy tài tình.

Cuối cùng, cuộc chiến ngã ngũ khi con chim giẻ cùi hạ gục đối thủ, mổ rắn mamba lục đến chết. Con chim không nuốt chửng toàn bộ cơ thể rắn kịch độc mà chỉ moi ruột ăn trước khi bay đi mất.

Video: Diều hâu sà xuống săn rắn, không ngờ bị siết cứng đờ

Một con diều hâu được phát hiện trong tình trạng bất động, toàn thân cứng đờ sau khi sà xuống săn một con rắn Bull dài...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem