Chủ đề nóng

Video: Thấy sát thủ đến gần, vệ sĩ dùng thân che cho chủ, rút súng bắn như phim

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ tư, ngày 20/11/2019 06:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vệ sĩ được ca ngợi nhanh trí khi sát thủ trong bộ trang phục giao pizza tiến đến  gần mục tiêu, rút súng bắn bên ngoài một khách sạn ở thủ đô Mexico City, Mexico.
Bình luận 0

Theo Daily Star, vụ việc xảy ra vào khoảng 2 giờ chiều bên ngoài sảnh khách sạn Santa Fe ở thủ đô Mexico City. Vệ sĩ mặc đồ đen đứng cạnh chiếc SUV màu đen, chờ người phụ nữ lấy đồ trong xe,

Đúng lúc đó, một người trong bộ trang phục giao pizza lái xe máy đến gần, đỗ đằng sau chiếc SUV màu đen. Vệ sĩ ngay lập tức chạy tới dùng thân mình chắn trước người phụ nữ.

Sát thủ cảm thấy bị cản trở, nhưng vẫn rút súng bắn người phụ nữ. Mục tiêu bỏ chạy vào trong khách sạn còn vệ sĩ đứng tại chỗ rút súng bắn sát thủ. Cả hai người đều nổ súng nhưng sát thủ đã phải bỏ chạy.

Vệ sĩ đứng chắn trước chủ nhân và sát thủ cải trang.

Nhiều người xem video bày tỏ lời khen với vệ sĩ. Một người nói: “Anh ta hành động rất tốt, rất cảnh giác, bảo vệ chủ nhân đến cùng, đứng tại chỗ rút súng bắn bằng cả hai tay”.

Người thứ hai bình luận: “Tình trạng phạm tội vẫn gia tăng ở Mexico. Chính quyền chưa có biện pháp giải quyết tận gốc vấn đề”. Nhiều người bày tỏ lo ngại về việc thường xuyên xảy ra các vụ giết người liên quan đến súng ở Mexico.

Mexico phát động chiến dịch chống ma túy vào năm 2006, đến năm 2018 ước tính có tới 250.000 người chết.

TQ: Sát thủ được thuê giết người đi thuê sát thủ khác và diễn biến kỳ lạ chưa từng thấy

Sáu người đàn ông ở Trung Quốc đã bị Tòa án Nhân dân thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc kết án tù vì tội...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem