Chủ đề nóng

V.League 2021: Hoãn tất cả các trận đấu từ vòng 4

Thứ năm, ngày 28/01/2021 19:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
VPF sẽ liên tục cập nhật thông tin về các địa phương. Tính đến hiện tại, 2/7 trận vòng 3 sẽ bị hoãn, còn vòng 4 hoãn tất cả các trận.
Bình luận 0

Dịch Covid-19 trở lại trong cộng đồng, đặc biệt là tại Quảng Ninh, Hải Dương. Trước tình hình này, VPF quyết định thông báo tạm hoãn 2 trận đấu giữa Than Quảng Ninh và TP.HCM vào ngày 31/1/2021 trên sân Cẩm Phả, SHB Đà Nẵng - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Hòa Xuân vào ngày 29/1. Tuy nhiên 5/7 trận đấu còn lại vẫn sẽ được diễn ra theo kế hoạch ban đầu, ít nhất là đến thời điểm hiện tại.

Ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc VPF cho biết: “VPF chủ động liên hệ với các địa phương có tổ chức các trận đấu tại vòng đấu thứ 3. Như chúng tôi nắm được, theo thông tin từ các địa phương, cho đến thời điểm này, có một số các địa phương hạn chế khán giả và cũng xác định tinh thần là thi đấu trong điều kiện không có khán giả. 

Căn cứ vào diễn biến thực tế, chỉ đạo của Chính phủ cũng như chính quyền địa phương các tỉnh, chúng tôi sẽ phối hợp thường xuyên liên tục để có thông tin sớm nhất truyền tải đến người hâm mộ". 

V.League 2021: Trận Hải Phòng - Hà Nội phải đá trên sân không khán giả - Ảnh 1.

Theo Tổng giám đốc VPF, 2 trận đấu Hải Phòng - Hà Nội và Viettel - Bình Dương sẽ diễn ra trên sân không khán giả. Ban tổ chức sẽ tiếp tục theo dõi tình hình ở các địa phương khác để đưa ra phương án xử lý kịp thời.

“Cho đến thời điểm này, với diễn biến thực tế, chúng tôi có giải pháp nhanh. Đầu tiên là tạm hoãn trận Than Quảng Ninh - TP.HCM. Trong thời gian tới, tùy thuộc vào tình hình, chúng tôi có phương án cụ thể. Khoảng thời gian bù, chúng ta sẽ có thể tổ chức trong thời điểm đội tuyển tập trung thi đấu. Chúng tôi sẽ tính toán khả năng như vậy”, ông Ngọc cho biết.

Theo lịch thi đấu, trận Hải Phòng và Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 30/1 trên sân Lạch Tray.

Đến tối nay (28/1), ông Trần Anh Tú, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) cho biết: “Diễn biến các ca dịch Covid-19 mới phát hiện ở Quảng Ninh và Hải Dương hiện đang rất phức tạp. Ban tổ chức vì vậy quyết định tạm dừng các trận đấu từ vòng 4 V.League để chờ thông báo mới từ cơ quan chức năng”.

Phong Hàn - PV (Theo GOAL/VN, Tiền Phong)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem