Chủ đề nóng

Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng cùng gia đình hối hả chuẩn bị Lễ rằm tháng Giêng

Cao Oanh Thứ sáu, ngày 26/02/2021 20:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang ở trung tâm bóng đá Viettel để tập luyện chuẩn bị cho V-League trở lại vào giữa tháng 3. Chính vì thế, bà xã Khánh Linh cùng người thân đã vào bếp để chuẩn bị mâm cơm ngày rằm tháng Giêng.
Bình luận 0
 Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng chuẩn bị rằm tháng Giêng - Ảnh 1.

Những ngày này, do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên mọi người đều hạn chế, thậm chí tạm dừng các hoạt động bên ngoài để ở nhà đảm bảo tối đa an toàn sức khoẻ. Gia đình của trung vệ Bùi Tiến Dũng ăn rằm tháng Giêng ở nhà và hạn chế ra ngoài.

 Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng chuẩn bị rằm tháng Giêng - Ảnh 3.

Bà xã Nguyễn Khánh Linh chia sẻ: "Do chồng hay đi tập luyện xa nhà nên bản thân cô sẽ cố gắng cân bằng giữa công việc và chăm sóc con, Tết Nguyên tiêu là một ngày quan trọng với người Việt Nam nên bản thân tôi sẽ cố gắng thu xếp công việc để về nấu nướng sum họp cùng gia đình".

 Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng chuẩn bị rằm tháng Giêng - Ảnh 4.

Khánh Linh cho biết: "Những món mà gia đình Linh thường nấu trong ngày rằm tháng Giêng như xôi, tôm, thịt gà, giò... Đây là những món ăn truyền thống không thể thiếu trong mỗi mâm cơm người Việt mỗi dịp Tết Nguyên tiêu".

 Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng chuẩn bị rằm tháng Giêng - Ảnh 5.

"Năm nay do tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid -19 nên gia đình Linh sẽ không đi đền chùa, Phật ở tại tâm cho nên bản thân và gia đình sẽ cố gắng làm nhiều việc thiện để tích đức cho người thân và gia đình", bà xã của trung vệ Bùi Tiến Dũng nói thêm.

 Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng chuẩn bị rằm tháng Giêng - Ảnh 6.

Mâm cơm sum họp của gia đình trung vệ Bùi Tiến Dũng ngày rằm tháng Giêng (26/2).

Trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ : "Năm nay do tập luyện nên tôi không về ăn Tết Nguyên tiêu cùng gia đình, đành đợi cuối tuần về cùng sum họp, còn năm ngoái do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên bóng đá tạm hoãn gia đình Dũng có về quê nhà Hà Tĩnh ăn rằm được cùng với ông bà nội".

"Khánh Linh giỏi kinh doanh, biết chăm sóc con cái và bếp núc, Dũng rất hạnh phúc khi lấy được một người vợ như vậy", anh tâm sự.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem