Bí mật món cá kho tuyệt đỉnh: Tại sao yếu tố này trong gian bếp lại tỷ lệ thuận với thành công bên ngoài?
Miếng cá kho hai lửa sẽ săn lại, đậm đà và không bị nát dù bị đun nóng nhiều lần.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép
sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Miếng cá kho hai lửa sẽ săn lại, đậm đà và không bị nát dù bị đun nóng nhiều lần.
Châu Âu đang đẩy nhanh một phương án dự phòng của NATO để tăng cường vai trò của châu Âu trong trường hợp ông Trump rút Mỹ khỏi NATO và căng thẳng leo thang vì chiến tranh Iran - theo Wall Street Journal.
130 nghệ sĩ đàn tỳ bà khắp cả nước sẽ quy tụ trong chương trình nghệ thuật "Đoàn viên" để mừng 70 năm thành lập Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.
Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch triển khai, thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù nhằm rút ngắn thủ tục, tháo gỡ vướng mắc các dự án trọng điểm trên địa bàn Thủ đô.
BTV Tạ Bích Loan từng được mệnh danh là "người phụ nữ quyền lực" của VTV. Chị cũng là người "cầm trịch" hàng loạt chương trình truyền hình đình đám, ghi dấu ấn với nhiều thế hệ khán giả.
Tổ xây dựng quy định cơ chế bồi thường giải phóng mặt bằng, tái định cư do Giám đốc Sở NN&MT Hồ Trọng Phương làm Tổ trưởng và Phó Giám đốc Sở NN&MT Võ Minh Vương đảm nhận làm Tổ phó.
Triển lãm quốc tế lương thực thực phẩm TP.HCM mở ra cơ hội xuất khẩu lớn dành cho doanh nghiệp khắp cả nước, trong việc tìm kiếm và kết nối đối tác toàn cầu. Các nhà bán lẻ quốc tế và sàn thương mại điện tử cũng tham gia tìm kiếm nhà cung cấp Việt.
Người ta thường nói, tuổi thơ là miền ký ức trong veo. Ở đó, mỗi đứa trẻ lớn lên trong vòng tay đủ đầy, nơi yêu thương được gọi tên một cách trọn vẹn. Nhưng tuổi thơ của em lại bắt đầu từ một khoảng lặng – một khoảng lặng mang tên “bố”, khi em còn chưa kịp nhớ mặt, chưa kịp gọi một tiếng thân thương.
Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex – mã PLX) là một trong những cái tên nổi bật trên thị trường chứng khoán sau khi cho biết, doanh nghiệp hiện không đáp ứng đủ điều kiện để duy trì tư cách công ty đại chúng theo quy định của Luật Chứng khoán.
Tại Diễn đàn “Tương lai số an toàn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”, Đại tá, TS Nguyễn Hồng Quân cho biết, chuyển đổi số đang trở thành yêu cầu tất yếu, đồng thời đặt ra những thách thức lớn về an ninh mạng đối với cộng đồng doanh nghiệp.
Thời gian gần đây, cái tên cô Long Đà Lạt bất ngờ phủ sóng mạng xã hội, gây chú ý nhờ phong cách giao tiếp độc đáo và khả năng ứng biến linh hoạt. Sự nổi tiếng nhanh chóng này không chỉ giúp quán cà phê của cô thu hút lượng khách tăng mạnh, mà còn kéo theo nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận.
Giới runner đang “đếm ngược” đến ngày thi đấu tại VnExpress Marathon Green Paradise Cần Giờ (1/5/2026). Không chỉ là hành trình chinh phục cung đường độc nhất vô nhị xuyên qua một khu dự trữ sinh quyển được UNESCO công nhận và “chạm” biển Thái Bình Dương, sự kiện còn mở ra góc nhìn rõ nét hơn về một tâm điểm sống ESG++ tại Vịnh Ngọc, nơi hội tụ hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh cùng những lợi thế tự nhiên mang tính độc bản.
Triển lãm Công nghệ Máy móc nông nghiệp quốc tế Việt Nam 2026 (CIAME Asia Vietnam 2026) được xem là cột mốc quan trọng, mở ra cơ hội bứt phá cho lộ trình cơ giới hóa và chuyển đổi số ngành nông nghiệp Việt Nam.
Các nghiên cứu và dự báo mới nhất cho thấy, hiện tượng El Nino có thể xuất hiện ngay từ tháng 5-7/2026 và kéo dài ít nhất đến cuối năm 2026.
Vụ tịch thu 42 cây mai vàng ở Côn Đảo, đặc khu Côn Đảo, TPHCM (địa phận Bà Rịa-Vũng Tàu trước đây) do thiếu hồ sơ lâm sản đã khiến nhiều người trồng, kinh doanh cây cảnh lo lắng. Liệu cây cảnh trồng trong vườn nhà có nghiễm nhiên được coi là "lâm sản" khi mua bán, vận chuyển? Góc nhìn mới nhất của luật sư Nguyễn Ngô Quang Nhật, Giám đốc Chi nhánh Trung tâm Trọng tài Thương Mại Quốc Tế APEC VN) tư vấn để người dân chủ động lập hồ sơ, chứng minh nguồn gốc cây cảnh hợp pháp...
Khi thị trường nhà ở xã hội tại TP.HCM đang “nóng” vì khan hiếm nguồn cung, nhiều thông tin rao bán, nhận tiền “giữ chỗ” tại dự án 324 Lý Thường Kiệt xuất hiện tràn lan. Trước thực trạng này, chủ đầu tư chính thức lên tiếng phủ nhận mọi giao dịch, đồng thời cảnh báo người mua về nguy cơ mất tiền từ các kênh không hợp pháp.
Tại Diễn đàn: “Phổ biến quy định EPR đối với sản phẩm thuốc BVTV, phân bón và cơ chế hỗ trợ hoạt động xử lý bao bì thuốc BVTV tại các địa phương” tổ chức tại Đắk Lắk ngày 14/4, đại diện Hiệp hội CropLife cam kết đầu tư nguồn lực và thể hiện trách xuyên suốt toàn bộ vòng đời sản phẩm – từ nghiên cứu và phát triển, thương mại hóa, sử dụng cho đến thu gom, xử lý và tiêu hủy sau sử dụng
Tận dụng nguồn nước lạnh tự nhiên chảy ra từ khe núi đá, người dân xã Mai Hạ, tỉnh Phú Thọ đã và đang phát triển mô hình nuôi cá dầm xanh – loài cá vốn được mệnh danh là đặc sản "tiến vua". Dù còn nhiều thách thức, nhưng đây được kỳ vọng là mô hình kinh tế chủ lực giúp vùng đất nghèo vượt khó.
15.000 sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ lên học tập tại Hòa Lạc từ năm học 2026-2027 cùng nhiều trường đại học mở rộng cơ sở 2 ở ngoài trung tâm để đào tạo bậc đại học, bố trí khu thực hành và lưu trú sinh viên đang nhận được nhiều quan tâm từ dư luận.
Mắc dị tật "ngón tay cò súng" từ nhỏ, hai ngón tay cái của bé đã có biểu hiện co gập bất thường, không thể duỗi thẳng tự nhiên, khó cầm nắm.