Chủ đề nóng

Xác nhận Galaxy S10 sẽ có 5 tùy chọn màu siêu "hot"

An Nhiên Thứ ba, ngày 09/10/2018 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Để thu hút sự chú ý, phiên bản Galaxy S năm sau sẽ có thêm nhiều tùy chọn màu mới hấp dẫn.
Bình luận 0

Trước đó, vào tháng 8, có nguồn tin cho hay Samsung đang ấp ủ nhiều màu mới cho Galaxy S10. Mới đây nhất, một nguồn đáng tin cậy đã xác nhận rằng loạt Galaxy S hàng đầu tiếp theo của Samsung sẽ khởi động trong năm màu sắc.

Galaxy S9 năm nay với màu Xanh San hô.

Theo bước chân của các phiên bản trước, Galaxy S10, Galaxy S10+ và Galaxy S10 Lite sẽ có chung 2 tùy chọn màu đen và trắng. Ngoài ra, Samsung cũng đang chuẩn bị một phiên bản màu bạc. Tuy nhiên, với hy vọng thu hút khách hàng đang muốn tìm kiếm sự khác biệt, tùy chọn màu hồng và xanh lá cây Emerald sẽ được tung ra.

Nguồn tin dự đoán về bộ ba Galaxy S10 năm sau.

Rất có thể, các tùy chọn màu mới sẽ có sẵn ngay khi được công bố. Các phương tiện truyền thông cũng cho hay phiên bản màu xanh Emerald sẽ rất hút khách. Như đã thấy với Galaxy Note 9, Samsung có thể chọn phát hành phiên bản bạc, hoặc thậm chí là tùy chọn màu hồng ngay khi “lên kệ”.

Tuy nhiên, sự sẵn có của các tùy chọn màu có thể sẽ khác nhau tùy theo thị trường và nhà cung cấp dịch vụ. Đáng tiếc, vào thời điểm này, các thông tin trên vẫn chưa được nhà sản xuất công nghệ Hàn Quốc xác nhận.

Galaxy S10 có thể đi kèm chip xử lý AI chuyên dụng

Cuộc đua smartphone tích hợp chip AI chuyên dụng sẽ trở nên hấp dẫn hơn sau khi có sự xuất hiện của công ty Hàn Quốc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem