Chủ đề nóng

Xác nhận sự tồn tại của "anh em" Galaxy Fold năm nay

An Nhiên Thứ bảy, ngày 16/11/2019 08:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, Samsung Galaxy W20 5G đã đạt chứng nhận TENAA với khả năng kết nối 5G và màn hình gập lại.
Bình luận 0

Samsung đang chuẩn bị giới thiệu một chiếc điện thoại mới có màn hình gập lại ở Trung Quốc vào ngày 19/11 tới đây. Theo các tin đồn, W20 5G sẽ chỉ là phiên bản 5G của Galaxy Fold. Cơ quan quản lý Thiết bị viễn thông và Công nghệ Trung Quốc TENAA  cũng đã xác nhận điều này khi những hình ảnh đầu tiên và thông số kỹ thuật sơ bộ của thiết bị bị rò rỉ.

TENAA đã xác nhận sự tồn tại của Galaxy W20 5G.

Theo đó, Samsung Galaxy W20 5G có kích thước 160,9x117,9x6,9mm, giống hệt với Galaxy Fold ở trạng thái gập lại. Danh sách cũng xác nhận sự hiện diện của màn hình phụ ở mặt trước, có kích thước 4,6 inch. Dung lượng pin dự đoán là 4.135 mAh, nhỏ hơn một chút so với pin 4.380 mAh trên Galaxy Fold.

Galaxy W20 5G sẽ có thiết kế như thế này.

Dự kiến, Samsung sẽ tổ chức lễ công bố Galaxy W20 vào ngày 19/11 tới đây. Chi tiết về giá bán của máy vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng, điện thoại sẽ chỉ được bán độc quyền tại China Telecom. Do Galaxy Fold quá "hot" tại thị trường Trung Quốc, W20 5G có thể sẽ bán hết ngay lập tức khi ra mắt tại quốc gia này.

Galaxy Fold “cháy hàng” tại Trung Quốc sau 1 nốt nhạc

Theo thống kê mới nhất, Samsung đã bán hết Galaxy Fold tại Trung Quốc trong vòng chưa đầy năm phút mở bán.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem