Loạt xe 7 chỗ giảm mạnh nhất: Mẫu xe này giảm sâu hơn Mitsubishi Xpander, Toyota Innova Cross

Quang Minh Thứ sáu, ngày 24/05/2024 06:00 AM (GMT+7)
Xe 7 chỗ vẫn đang là phân khúc nhiều người yêu thích và đây là loạt xe đang giảm giá sâu nhất tại thị trường Việt Nam tháng 5/2024.
Bình luận 0

Những tháng đầu năm 2024, thị trường ô tô Việt Nam vẫn đang ghi nhận doanh số thấp nên các hãng phải tự điều chỉnh giá bán, tung ưu đãi nhằm kích cầu tiêu dùng. Xe 7 chỗ đang là phân khúc có ưu đãi lớn nhất trong tháng 5/2024 với hầu hết các mẫu xe đều có tên.

Toyota Innova Cross

Loạt xe 7 chỗ giảm mạnh nhất: Mẫu xe này giảm sâu hơn Mitsubishi Xpander, Toyota Innova Cross- Ảnh 1.

Toyota Innova Cross vẫn đang nhận ưu đãi.

Sau gần 1 năm ra mắt Việt Nam, Toyota Innova Cross đang dần cải thiện doanh số khi tháng 4 vừa qua bán được gần 1.000 xe chỉ sau Xpander. Nhằm tiếp tục kéo doanh số, Toyota Innova Cross nhận được ưu đãi 30-50 triệu đồng (tuỳ bản) trong tháng 5 này.

Toyota Innova Cross là chiếc xe hướng đến khách hàng gia đình thích trải nghiệm sự mới mẻ của một chiếc MPV lai SUV bên cạnh một thương hiệu nổi bật. Với mức giảm sâu, Toyota Innova Cross chắc chắn sẽ mang đến lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng Việt.

Mitsubishi Xpander

Loạt xe 7 chỗ giảm mạnh nhất: Mẫu xe này giảm sâu hơn Mitsubishi Xpander, Toyota Innova Cross- Ảnh 2.

Xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander đang giảm sâu tháng 5.

Trong danh sách xe 7 chỗ được yêu thích nhất, Mitsubishi Xpander chính là cái tên dẫn đầu khi luôn có doanh số tốt nhất phân khúc. Thậm chí, xét rộng ra toàn thị trường, Mitsubishi Xpander còn luôn dẫn đầu với doanh số ấn tượng hàng tháng.

Nhằm duy trì vị thế thống trị, trong tháng 5/2024, Mitsubishi Xpander nhận ưu đãi 100% lệ phí trước bạ tương đương gần 70 triệu đồng. Khách hàng mua xe còn được tặng quà như camera hành trình và một số phụ kiện kèm theo.

Suzuki XL7

Cũng là một trong những mẫu xe 7 chỗ giá rẻ được yêu thích ở Việt Nam, Suzuki XL7 đang là xe có doanh số tốt nhất của thương hiệu Nhật Bản. Xe sở hữu thiết kế hiện đại, trang bị tốt phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng và giá bán phải chăng.

Đặc biệt, trong tháng 5/2024, Suzuki XL7 còn nhận ưu đãi 100% lệ phí trước bạ kèm theo phiếu nhiên liệu 10 triệu đồng, giá trị tương đương 70 triệu đồng. Hơn nữa, đại lý giảm trực tiếp 30 triệu đồng khi khách hàng mua xe trong tháng 5/2024, tổng ưu đãi đến hơn 100 triệu đồng.

Suzuki Ertiga

Cũng là dòng xe 7 chỗ như XL7, nhưng Suzuki Ertiga có doanh số thấp hơn nên cũng đang thuộc diện nhận ưu đãi lớn. 

Loạt xe 7 chỗ giảm mạnh nhất: Mẫu xe này giảm sâu hơn Mitsubishi Xpander, Toyota Innova Cross- Ảnh 3.

Xe 7 chỗ Suzuki Ertiga đang giảm sâu nhất thời điểm hiện tại.

Theo cập nhật, Suzuki Ertiga nhận mức giảm đến 89 triệu đồng để xả kho bản cũ đến từ chính hãng và đại lý tiếp tục cắt lãi giảm thêm 30 triệu đồng. Như vậy, Suzuki Ertiga có tổng ưu đãi đến 120 triệu đồng và đây đang là xe 7 chỗ giảm sâu nhất thời điểm này.

Suzuki Ertiga hiện tại vẫn được đánh giá cao bởi thiết kế hiện đại, khoang nội thất rộng rãi và tiện nghi ở mức đủ dùng. Suzuki Ertiga có mức tiêu thụ nhiên liệu tốt ở mức 6,5L/100km đường hỗn hợp nên đây là lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng kinh doanh dịch vụ.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem