Chủ đề nóng

Xe ga điện Suzuki sắp “đổ bộ” thị trường xe máy sôi động nhất

Văn Biên Thứ ba, ngày 25/09/2018 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Suzuki đang lên kế hoạch tung ra thị trường Nam Á mẫu xe ga điện đầu tiên của mình với khả năng đáp ứng các nhu cầu về giá bán và hiệu suất tại đây.
Bình luận 0

Xe máy điện, trong đó có xe ga điện, đang là một trong những xu hướng rất “nóng” của ngành công nghiệp xe hai bánh hiện nay. Ngay ở Việt Nam, Vinfast cũng vừa mới trình diện mẫu xe ga điện mới, được công chúng rất hưởng ứng.

Xe ga điện Suzuki e-Let's.

Đón đầu được xu hướng này, mới đây Suzuki Ấn Độ cho biết họ đang xem xét giới thiệu một mẫu xe ga điện cho thị trường nước này, một trong những thị trường xe máy sôi động vào dạng bậc nhất trên thế giới. Dự kiến mẫu xe ga điện đầu tiên của Suzuki tại đây sẽ trình làng vào năm 2020.

Mẫu xe này có quãng đường đi hạn chế mỗi lần sạc là 30 km.

Mẫu xe ga của Suzuki sẽ tập trung vào thiết kế dành cho thị trường Ấn Độ nhằm đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu của nước này.

Suzuki đang muốn cải tiến xe ga điện, tạo ra sản phẩm mới cho thị trường Nam Á.

Hiện Suzuki đang bán phiên bản xe điện của xe ga Let’s tại Nhật Bản. Tuy nhiên, e-Let’s có hạn chế là chỉ chạy được quãng đường đi giới hạn có 30 km mỗi lần sạc.

Xe ga điện là xu hướng của thời đại.

Dự kiến phiên bản xe ga mới của Suzuki cho Ấn Độ sẽ có tính năng tương đương với sản phẩm xe tay ga loại 110 hoặc 125cc. Tính năng về hiệu suất và quãng đường đi cũng sẽ được thay đổi, hy vọng là sẽ nâng được độ xa di chuyển sau mỗi lần sạc.

Pin của xe ga điện Suzuki e-Let's.

Chính Suzuki cũng đang khảo sát xem có thiết lập được nhà máy pin lithium-ion ở Ấn Độ hay không. Như thế cho thấy có khả năng xe ga mới của Suzuki ở Ấn Độ sẽ có giá thành hợp lý hơn. Rất có thể theo đà này, Suzuki cũng sẽ sớm tính tới mở rộng xe ga điện ra cả các nước khác, trong đó có Việt Nam.

Lóa mắt trước xe ga Vespa dát vàng lá, giá hơn 1 tỷ đồng

Chiếc xe ga Vespa bản đặc biệt dát 500 tấm vàng lá 23 carat đẹp mê ly, làm bất kỳ ai khi thấy cũng khao khát sở hữu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem