Chủ đề nóng

Xử phạt người mặc áo của hãng xe công nghệ cưỡi ngựa trên đường phố Sài Gòn

Chinh Hoàng - Hồng Phúc Thứ tư, ngày 15/02/2023 11:03 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đội Tuần tra dẫn đoàn (Phòng PC08) đã lập biên bản xử phạt người đàn ông quảng cáo bằng ngựa giữa trung tâm TP.HCM do không có dụng cụ đựng chất thải.
Bình luận 0
Xử phạt người đàn ông mặc trang phục xe ôm cưỡi ngựa trên đường phố ở trung tâm TP.HCM - Ảnh 1.

Ông H.V.T.S. (30 tuổi, ngụ TP.HCM) bị Đội Tuần tra dẫn đoàn (Phòng PC08) xử phạt về hành vi đạo phố bằng ngựa. Ảnh: PC08

Ngày 15/2, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM cho biết, Đội Tuần tra dẫn đoàn vừa lập biên bản xử phạt ông H.V.T.S. (30 tuổi, ngụ TP.HCM) về hành vi "dạo phố" bằng ngựa.

Trước đó, ngày 14/2, ông S. mặc áo xe ôm công nghệ, đội mũ bảo hiểm rồi cưỡi ngựa đi trên nhiều tuyến phố tại trung tâm TP.HCM. Vụ việc thu hút sự quan tâm của rất nhiều người trên đường.

Khi ông S. cưỡi ngựa đến giao lộ Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng (quận 3), bị CSGT thuộc Đội Tuần tra dẫn đoàn kiểm tra. Người này bị lập biên bản lỗi cưỡi ngựa đi vào phần đường của xe cơ giới và không đủ dụng cụ đựng chất thải.

Qua làm việc, ông S. khai được thuê để làm quảng cáo cho hãng xe ôm công nghệ. Người này không ý thức được việc cưỡi ngựa trên đường phố là vi phạm. Sau khi lập biên bản, CSGT đã yêu cầu tài xế thuê xe tải chở ngựa về lại trang trại ở huyện Bình Chánh.

Trao đổi với Dân Việt sáng 15/2, đại diện Be Group - đơn vị quản lý và vận hành ứng dụng gọi xe công nghệ Be, cho biết công ty đang tìm hiểu về sự việc. Tuy nhiên, vị này khẳng định thêm hãng không có dịch vụ “Be xe ngựa” và người thanh niên cưỡi ngựa trên đường phố TP.HCM, mặc đồng phục Be ngày 14/2 không phải là tài xế của hãng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem