Thứ Tư, ngày 29/01/2020 03:19 AM (GMT+7)

Chàng trai khoe ngủ với hơn 400 cô gái bị dân mạng "ném đá"

authorTư Tuyền (Theo TM) Thứ Sáu, ngày 06/04/2018 09:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tự xưng là bậc thầy tình yêu rồi mở lớp dạy quyến rũ, tán tỉnh phụ nữ, chàng trai Trung Quốc bị "ném đá" tập thể.

   

​Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang chia sẻ những thông tin về một chàng trai trẻ tự xưng là "bậc thầy tình yêu". Theo người này cho biết, anh ta đã ngủ với 400 cô gái, đồng thời có thể cùng lúc yêu đương, qua lại với 17 phụ nữ.

 chang trai khoe ngu voi hon 400 co gai bi dan mang "nem da" hinh anh 1

Vị "bậc thầy tình yêu" này thường đánh bóng tên tuổi bởi những hoạt cảnh do chính mình thực hiện. Trong những hoạt cảnh đó, anh ta tiếp cận những cô gái trẻ và trổ tài ăn nói của mình để tán tỉnh, khiến những cô gái ngượng ngùng nhưng cũng không giấu được vẻ thích thú.

 chang trai khoe ngu voi hon 400 co gai bi dan mang "nem da" hinh anh 2

Theo chia sẻ của "bậc thầy tình yêu" mới nổi, anh ta rất thích "lý luận con mèo". Trong lý luận này, anh ta so sánh con gái giống như những con mèo. Khi người ta vứt một vật phẩm, giống như chùm chìa khóa xuống trước mặt con mèo, nó sẽ không có cảm giác hứng thú. Tuy nhiên, nếu nối sợi dây vào chùm chìa khóa, rồi điều khiển sợi dây, con mèo sẽ có phản ứng khác hẳn. Con gái cũng như vậy, họ thích cảm giác được theo đuổi. Chỉ cần biết nắm bắt cơ hội, chắc chắn sẽ tán đổ họ thành công.

 chang trai khoe ngu voi hon 400 co gai bi dan mang "nem da" hinh anh 3

Tưởng rằng những lý luận và giải thích của "bậc thầy tình yêu" này sẽ không có ai tiếp thu. Thế nhưng, ngược lại, có rất nhiều người ngỏ ý muốn theo học lớp học tình yêu của "thầy" này.

 chang trai khoe ngu voi hon 400 co gai bi dan mang "nem da" hinh anh 4

Theo tìm hiểu, lý luận mà anh chàng này áp dụng được gọi là Pick-up Artist, viết tắt là PUA, được biết đến như nghệ thuật làm quen. PUA giúp cho những người có rào cản giao tiếp với người khác giới có thể gỡ bỏ vướng mắc, rào cản của mình, trở thành những người hài hước, hòa đồng.

Tuy nhiên, khi lan truyền đến Trung Quốc, PUA lại chỉ được biết đến chuyện hẹn hò, yêu đương và chơi đùa với phụ nữ.

 chang trai khoe ngu voi hon 400 co gai bi dan mang "nem da" hinh anh 5

Một số chàng trai trẻ độc thân lúc đầu tham gia khóa học PUA đều ôm hy vọng sẽ trở thành người tự tin hơn, hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, sau khi tham dự các khóa học này, họ phát hiện có vẻ như không phải vậy.

Có thể hiểu rằng, tham gia lớp học này, học viên có thể thông qua một loạt các hoạt động, lời nói mà lừa dối phụ nữ, khiến một gái can tâm tình nguyện thân mật thể xác với mình.

Các lớp học cũng được chia ra theo dài hạn và ngắn hạn. Lớp dài hạn sẽ chủ yếu dạy học viên cách để duy trì tình yêu và tiến tới quan hệ hôn nhân. Lớp ngắn hạn tập trung vào kỹ xảo tán tỉnh, cưa cẩm, giúp học viên học được cách "tẩy não" các cô gái, chỉ cách làm sao nhanh nhất, ngắn nhất khiến một cô gái tình nguyện dâng hiến tất cả.

Nói trắng ra, kẻ tự xưng là "bậc thầy tình yêu" này thực chất là một tên lừa đảo, mở lớp để dạy người khác làm thế nào để lừa dối phụ nữ.

 chang trai khoe ngu voi hon 400 co gai bi dan mang "nem da" hinh anh 6

Sau khi những thông tin về "bậc thầy tình yêu" và lớp học dạy cách tán tỉnh các cô gái được lan truyền, rất nhanh chóng đã nhận được sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều chỉ trích sự ngông cuồng của kẻ tự xưng là "bậc thầy tình yêu" này. Đồng thời, họ cũng không quên khuyên những kẻ đang theo học lớp học tán tỉnh nên sớm tỉnh ngộ, nếu không muốn bị kỳ thị như người giảng dạy.

"400 cô gái? Đùa tôi sao? Không biết là anh ta không soi gương trước khi ra đường hay là 400 cô gái kia quên không đeo kính nữa", "Thời đại gì rồi mà còn rao giảng mớ lý thuyết này? Con trai chỉ cần bản lĩnh là tự nhiên thu hút rồi, chăm chỉ học hành, làm việc, có thành tựu tự khác sẽ hấp dẫn người khác. Đạo lý như vậy còn không hiểu, đáng đáng những kẻ cô đơn"... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Tag:  tình yêu, tán tỉnh   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiêu chuẩn chọn bạn trai của Huyền là trên 1m70, không mắt hí,...
Người tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Sửu, tuổi Mùi là những con giáp do...
Chuyện đến nhà sếp ăn uống và chúc Tết vào đầu năm là một trong...