Thứ Hai, ngày 17/12/2018 02:50 AM (GMT+7)

Sinh con tuổi nào thông minh, hiếu thảo hơn người?

authorQuỳnh Trang Thứ Bảy, ngày 03/03/2018 14:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Con cái là sự kết tinh của tình yêu của bố mẹ và những đứa con cũng là niềm hy vọng của bố mẹ. Thật không còn gì vui hơn là có được những đứa con, thông minh, hiếu thảo.

   

Tuổi Tuất

Những em bé tuổi Tuất thường rất thông minh, nhanh nhẹn, có chỉ số IQ cao. Tuy còn nhỏ nhưng những em bé này rất ngoan ngoãn, hiểu chuyện, không kiêu ngạo và không gây áp lực cho bố mẹ. Người tuổi Tuất khi trưởng thành cũng hiểu được công lao sinh thành, dưỡng dục của bố mẹ nên họ sẵn sàng hi sinh để làm tròn trách nhiệm với bố mẹ. Sinh con tuổi Tuất thường mang lại may mắn, phước lành cho đấng sinh thành, giúp bố mẹ ăn nên làm ra, hái ra tài lộc.

 sinh con tuoi nao thong minh, hieu thao hon nguoi? hinh anh 1

Những em bé tuổi Tuất thường rất thông minh, nhanh nhẹn, có chỉ số IQ cao. Ảnh minh họa

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là một trong những con giáp mang lại nhiều tốt lành, may mắn cho đấng sinh thành. Những em bé tuổi Hợi có tính cách nhạy cảm, độc lập và thường bộc lộ năng khiếu ngay từ khi còn nhỏ. Sinh con năm Hợi sẽ giúp gia đình làm ăn phát đạt, hưởng nhiều phước lành.

Người tuổi Hợi cũng là những người trưởng thành, hiểu chuyện nên bố mẹ ít phải lo lắng, vất vả nhiều. Khi thành công trong sự nghiệp, họ cũng không quên ơn đức của cha mẹ. Họ thuộc tuýp người của gia đình, có thể hy sinh mọi thứ cho những người trong gia đình mình. Đó là lý do tuổi Hợi luôn được xếp trong top những con giáp được các cặp vợ chồng son săn đón.

 sinh con tuoi nao thong minh, hieu thao hon nguoi? hinh anh 3

Những em bé tuổi Thân khi lớn lên rất tự lập và có ý chí. Ảnh minh họa

Tuổi Thân

Sinh con tuổi Thân, bố mẹ tha hồ mát mặt tự hào vì những em bé tuổi Thân ngay từ bé đã rất thông minh, nhanh nhẹn, ưa thích vận động. Nhờ có sự giáo dục tốt từ bố mẹ, những người tuổi Thân khi lớn lên rất tự lập, tự lo và có ý chí chứ không phụ thuộc, trông chờ. Bố mẹ có con tuổi Thân, về già thường được hưởng phước lành do con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau trận cầu đêm qua, cái tên Đặng Văn Lâm đã được nhiều người nhắc...
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, hai cô gái chiếm trọn trái tim...
Người ta luôn nói phụ nữ có giác quan đặc biệt, tôi cũng thấy giác...