Công nhân vào nhà máy làm việc đều phải tuân thủ quy trình khử trùng cách ly nghiêm ngặt
Dự án Nhà máy sản xuất Trứng gà sạch do Công ty CP ĐTK làm chủ đầu tư. Sau hơn 10 tháng xây dựng và hoàn thiện, cuối năm 2016 vừa qua, nhà máy đã chính thức đưa khu gà hậu bị đi vào hoạt động. Sau 16 tuần kể từ thời điểm trên, tới thời điểm này, đàn gà đầu tiên đã được chuyển sang khu gà đẻ để sản xuất trứng. Tại đây, chúng được chăm sóc, nuôi dưỡng trong điều kiện lý tưởng của hệ thống nhà tiền chế cách nhiệt Agrotop (Israel), hệ thống lồng nuôi, thiết bị điều khiển nhiệt độ, độ ẩm, lưu lượng gió của Hytem (Nhật Bản) và hệ thống làm sạch nước của Nagakawa (Nhật Bản). Chế độ thức ăn, thú y và nước uống đều được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn Nhật Bản....
Xe cộ đi qua phải được xịt nước khử trùng
Các phương tiện chuyên dụng, hay công nhân vào nhà máy làm việc đều phải tuân thủ quy trình khử trùng cách ly nghiêm ngặt. Rửa tay bằng cồn sinh học. Bước qua khay sát trùng để loại bỏ các vi khuẩn có thể bám theo giày. Đi qua nhà tắm nước khử trùng. Thay trang phục chuyên dụng. Chỉ những người mặc trang phục chuyên dụng đã được chuẩn bị sẵn mới được vào trong nhà máy....
Nhà máy trứng gà sạch đi vào vận hành sẽ cho ra 500.000 quả trứng/ngày
Dây chuyền sản xuất trứng sạch khép kín này sẽ cho ra lò những quả trứng sạch, bổ dưỡng, tươi ngon, đạt tiêu chuẩn AA của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (tiêu chuẩn cao nhất)...
Xử lý và đóng gói thành phẩm trứng bằng hệ thống máy móc hiện đại
Theo bà Đào Tú Khanh - Chủ tịch HĐQT Công ty CP ĐTK, nhà máy có tổng số vốn đầu tư lên tới 800 tỷ đồng do doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam đầu tư, toàn bộ quy trình sản xuất của Nhà máy Trứng gà sạch ĐTK Phú Thọ hoàn toàn tự động và khép kín, kiểm soát và cách ly tối đa với môi trường bên ngoài, đảm bảo an toàn sinh học, an toàn vệ sinh thực phẩm luôn ở mức cao nhất. Nhà máy có công suất 175 triệu quả trứng/năm. Thời gian cung ứng sản phẩm từ khi gà đẻ tới hệ thống cửa hàng, siêu thị chỉ trong vòng 24 giờ.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.