Thứ Tư, ngày 24/04/2019 07:48 AM (GMT+7)

Học tiếng Hàn hiệu quả với trung tâm tiếng Hàn Hanbee Đà Nẵng

authorP.V Thứ Hai, ngày 08/10/2018 10:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những năm gần đây, quan hệ Việt Nam và Hàn Quốc không ngừng được cải thiện, các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, sự trao đổi sinh viên cũng tăng lên đáng kể. Vì vậy, hiện nay tiếng Hàn đang là một trong những ngôn ngữ hot và được nhiều người học nhất tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm một trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng hãy đến với trung tâm tiếng Hàn Hanbee Đà Nẵng.

   

 hoc tieng han hieu qua voi trung tam tieng han hanbee da nang hinh anh 1

Học tiếng Hàn hiệu quả tại Đà Nẵng

Giới thiệu về trung tâm tiếng Hàn Hanbee Đà Nẵng

Trung tâm tiếng Hàn Hanbee được thành lập vào năm 2015 hiện đang là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn hàng đầu tại Đà Nẵng.

Hanbee hiện có 15 giáo viên giảng dạy chính thức, tất cả đều là những giáo viên tốt nghiệp đại học chất lượng cao trong và ngoài nước, có kinh nghiệm trên 10 năm trong công tác dạy tiếng Hàn. Ngoài ra, trung tâm cũng hợp tác với nhiều giáo viên là người bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy cũng như sự tâm huyết.

Trung tâm Hanbee với phương châm “không ngừng cố gắng” và luôn đặt ra mục tiêu chung là lấy học viên làm trọng tâm nên tất cả mọi người từ nhân viên tư vấn đến giáo viên giảng dạy đều sử dụng thái độ niềm nở và sự tận tình của mình để phục vụ học viên, giúp học viên không những phát triển khả năng tiếng Hàn mà còn luôn cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi đến với trung tâm.

Tại Hanbee giảng viên đặc biệt chú trọng vào phương pháp và chất lượng giảng dạy, các giáo viên trong trung tâm luôn không ngừng trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng, sử dụng các phương pháp giảng dạy khoa học, thú vị giúp học viên dễ dàng tiếp thu và sử dụng kiến thức được học một cách nhanh chóng nhưng bền vững.

Ngoài đào tạo tiếng Hàn trực tiếp cho học viên, trung tâm Hanbee còn kết hợp tư vấn du học cho học viên, đồng thời có giảng dạy trực tuyến cho các học viên ở khắp mọi nơi đều có thể học.

Trải nghiệm tuyệt vời cùng các khóa học tại trung tâm

Tại trung tâm tiếng Hàn Hanbee hiện có rất nhiều khóa học khác nhau để học viên có thể lựa chọn.

Khóa học tiếng Hàn theo cấp độ

Các bạn có thể đăng ký học tiếng Hàn từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Khóa học tiếng Hàn sơ cấp sẽ dành cho những bạn chưa biết gì về tiếng Hàn hoặc mới chỉ học được một lượng nhỏ kiến thức.

Khóa học tiếng Hàn trung cấp dành cho những bạn đã học xong trình độ sơ cấp, có trình độ nghe nói đọc viết cơ bản muốn học chuyên sâu hơn về kỹ năng giao tiếp trong các chuyên ngành phổ biến.

Khóa học tiếng Hàn cao cấp dành cho những bạn muốn nâng cao vốn tiếng Hàn của mình hơn nữa để có thể làm các công việc biên phiên dịch, dạy tiếng Hàn, hoặc làm việc trong các công ty Hàn Quốc lớn.

Khóa học tiếng Hàn cấp tốc dành cho những bạn có nhu cầu đẩy nhanh quá trình học để có thể đạt được trình độ cao trong một thời gian ngắn.

 hoc tieng han hieu qua voi trung tam tieng han hanbee da nang hinh anh 2

Học viên khóa học tiếng Hàn cao cấp tại Hanbee.

Học luyện thi tiếng Hàn

Đối với những bạn học tiếng Hàn thì sẽ đều biết rằng có 2 kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Hàn quan trọng đó là kỳ thi Topik và kỳ thi KLPT. Tại trung tâm Hanbee chúng tôi có các lớp luyện thi Topik I, Topik II và luyện thi KLPT, các bạn có thể đăng ký luyện thi phù hợp với nhu cầu.

Học tiếng Hàn thông dụng

Tại đây sẽ có các khóa học tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn phỏng vấn du học, tiếng Hàn xin việc và thông dịch tiếng Hàn để phục vụ các nhu cầu thực tế, cần thiết của học viên.

Tiếng Hàn cho trẻ em

Các bé sẽ được học cùng với các bạn trong cùng lứa tuổi và với phương pháp giảng dạy phù hợp nhất cho trẻ, để trẻ có thể sử dụng tiếng Hàn tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu học tiếng Hàn tại Đà Nẵng thì lựa chọn một các khóa học tại trung tâm tiếng Hàn Hanbee Đà Nẵng chắc chắn sẽ là việc làm đúng đắn. Để biết thêm thông tin chi tiết về trung tâm và các khóa học bạn có thể truy cập vào website www.hanbeeviet.edu.vn để tìm hiểu thêm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

12,5 triệu người Việt có huyết áp cao, 3 triệu người bị tiểu đường,...
Đấy là kinh nghiệm bà đúc kết được sau khi có những cuộc hẹn hò...