Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 21:04 PM (GMT+7)

Clip: Choáng với rạp cưới 300 mâm cỗ kéo dài hàng trăm mét ở Bắc Giang

authorTrần Trang Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 11:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đám cưới "khủng" này được tổ chức tại Lục Ngạn, Bắc Giang ngày 23.4 vừa qua. Mắc rạp cả trăm mét nhưng không những gia đình không bị hàng xóm gây khó dễ mà còn được giúp đỡ rất nhiệt tình.

   

Clip: Rạp cưới 300 mâm dài trăm mét ở Bắc Giang.

Mới đây trên MXH lan truyền đoạn clip quay lại hình ảnh 1 đám cưới ở Bắc Giang với hàng trăm mét rạp, kèm theo dòng trạng thái: "Đám cưới 300 mâm cỗ. Dài quá thể đáng". Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng và cư dân mạng bắt đầu bàn tán, đoán già đoán non về đám cưới hoành tráng này. Tài khoản N.H.N bình luận: "Gia thế cô dâu chú rể chắc phải khủng lắm mới nhiều khách như thế này. Nhìn cách trang trí rạp thì chi phí cũng không phải dạng vừa đâu". Tuy nhiên cũng có nhiều bình luận cho rằng nếu nhiều khách như thế này thì gia đình nên thuê nhà hàng hoặc khách sạn để tổ chức cho đỡ phiền hà hàng xóm và khỏi vướng chỗ người đi lại.

Được biết cô dâu 24 tuổi và chú rể 29 tuổi nhưng rất giỏi giang và xứng đôi vừa lứa. Rạp cưới này chính là rạp nhà chú rể ở Lục Ngạn, Bắc Giang.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chú chó mừng rỡ lăn lộn trên váy cưới của cô chủ nhất quyết không...
Kỷ niệm 1 năm yêu nhau, ông xã hot boy của cô giáo Âu Hà My đã chi...
Tôi lấy cớ bận chăm con nên bảo chồng trả tiền thuê thợ làm vườn...