Thứ Ba, ngày 22/01/2019 13:32 PM (GMT+7)

Yêu đương như "đánh trận", chồng khuyên vợ học hỏi kinh nghiệm phòng the của 500 chị em

authorMinh Thuật (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 24/05/2018 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin nhắn của chồng chị này vừa gửi. Qua đó chủ TOP mong muốn 500 chị em "chỉ giáo" để chị này "lên trình" chuyện phòng the, để chồng từ chỗ chán nản phải chuyển sang "quỳ lạy" vợ vì mê mẩn.

   

Chuyện là nhân vật chính vốn cơ địa khô hạn, dẫn tới không có chất xúc tác và hưng phấn ái ân với chồng. Giờ chị đã sinh em bé gần 4 tháng và từ hồi bầu bí tới giờ, hai vợ chồng chưa hề gần gũi nhau. Chị có cố gắng "kích thích" chồng nhưng anh này không được thỏa mãn, riết rồi vợ chán cũng bỏ bê luôn.

 yeu duong nhu "danh tran", chong khuyen vo hoc hoi kinh nghiem phong the cua 500 chi em hinh anh 1

Tâm sự đánh trúng nỗi lòng nhiều chị em 

 yeu duong nhu "danh tran", chong khuyen vo hoc hoi kinh nghiem phong the cua 500 chi em hinh anh 2

Lời phàn nàn của ông chồng khiến cư dân mạng bật cười

Thấy tình hình căng quá, anh chồng nhắn tin "bỏ nhỏ" với vợ, dụng ý khuyên nhủ vợ không có kinh nghiệm chuyện phòng the thì nên học hỏi người khác, chứ khi "lâm trận" vợ căng thẳng quá như chuẩn bị đi đánh nhau thì làm chồng tụt hết cảm hứng. Trên mạng giờ nhiều diễn đàn chị em hoạt động rôm rả, vợ nên lên đấy mà chia sẻ học hỏi các chị em.

Đồng loạt chị em thấy "đồng minh" lâm vào cảnh khốn khó, đều ào vào bình luận rôm rả. Một luồng ý kiến cho rằng, làm phụ nữ quả thật chẳng sung sướng gì. Cũng ngày 24 tiếng như người khác nhưng cơ thể như phải "chia năm sẻ bảy", vừa đi làm công sở 8 tiếng vàng ngọc, tan sở lao về đi chợ nấu cơm, rửa bát dọn nhà, kèm con học bài. Đến tận tối khuya, khi mắt đã díp lại, cảm giác cơ thể này đã không còn là của mình nữa thì lại phải căng ra chiều chuộng đức ông chồng đang "ráo nước nằm chờ".

Đồng ý kiến với quan điểm trên, nhiều thành viên cho rằng ông chồng trong bài viết có phần ích kỷ, chỉ chăm chăm quan tâm đến cảm xúc cá nhân. Khi hai người "lâm trận" mà để vợ khô hạn thì lỗi chính thuộc về người chồng không biết lắng nghe cơ thể vợ và khơi gợi cảm xúc nơi người bạn tình.

 yeu duong nhu "danh tran", chong khuyen vo hoc hoi kinh nghiem phong the cua 500 chi em hinh anh 3

 yeu duong nhu "danh tran", chong khuyen vo hoc hoi kinh nghiem phong the cua 500 chi em hinh anh 4

Chia sẻ của chị em trên mạng

Thành viên T.T.G bức xúc "ông này chắc chắn ăn phở rồi còn gì nữa. Giọng điệu sặc mùi ích kỷ. Nếu người đàn ông làm tình giỏi hay tâm lý với vợ thì đã không để vợ bị khô hạn".

Đối chọi lại, đại đa số ý kiến đều cho rằng, người chồng của chị chủ TOP trên là người đàn ông tâm lý, hiểu chuyện, đã thẳng thắn trao đổi với vợ những hạn chế mà chị đang gặp phải, những mong vợ có cái nhìn thay đổi và tích cực học hỏi để cải thiện tình hình gối chăn.

Nhiều bà vợ đồng loạt lên tiếng, chị chủ TOP nên lấy làm vui mừng vì chồng đã thẳng thắn nói ra, còn hơn chán nản vợ rồi âm thầm đi "tìm nguồn" bên ngoài. Tài khoản B.M.L chia sẻ: "Chồng bạn thế là tốt vì còn nói ra, nhiều thằng nó không thèm nói nó đi ra ngoài cơ. Bạn nên cải thiện đi nếu không muốn bỏ nhau. Cải thiện còn không ăn ai nữa là ỳ ra đó, dâng chồng cho cô khác à?".

Đồng tình với ý kiến trên, bạn N.T cũng lên tiếng "chồng nói được ra như thế này là còn muốn tiếp tục rồi. Nó mà không nói ra mới khó và không biết đường nào mà làm ấy". Nhiều chị em khác lên tiếng góp ý với chủ TOP, trước tiên phải nhìn thẳng vào sự thật và cải thiện tình hình của mình trước đã.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến khô hạn dẫn đến không còn ham muốn, chứ lỗi không nằm hoàn toàn phía người chồng không tâm lý chiều vợ. Cơ địa mỗi người đóng vai trò quan trọng dẫn đến tình trạng "hạn hán". Chị vợ nên thay đổi quan niệm, đừng thụ động "nằm chờ thành quả", ngược lại nên tích cực uống mầm đậu nành, xem phim để học hỏi kinh nghiệm. Bản thân mỗi người trước khi "lâm trận" với tâm lý thoải mái, thả lỏng cũng đóng tới 50 % thành công của buổi "giao lưu" rồi. Tạo không gian lãng mạn thoải mái, chăn ga gối đệm liên tục làm mới thơm tho cũng là chất xúc tác kỳ diệu khiến "cuộc yêu" thêm phần hứng khởi.

Có rất nhiều chị em "đồng cảnh ngộ" khác lên tiếng than vãn về chất lượng tình dục đi xuống sau kỳ sinh nở. Đa số phải đối diện với tình trạng khô hạn, chuyển sang "yêu con hơn yêu chồng", hờ hững chuyện gối chăn. Tài khoản M.H lên tiếng "báo động": "Phụ nữ nên học hỏi rồi tự tìm cảm hứng cho mình, đừng để đến lúc lâm vào thế không cứu vãn được. Tình dục đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình".

Xem bình luận
Tôi là đàn ông nhưng tôi lại nghĩ đàn ông mới phải là người cầm cương. Nếu đàn ông không...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ 2 ngày trước khi cưới, một cô gái phát hiện ra sự thật người...
Chàng trung vệ thật biết cách khiến người hâm mộ nức lòng với màn...
Hình ảnh khoe body của thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận được 84.000 lượt...