Thứ Hai, ngày 23/07/2018 13:26 PM (GMT+7)

“Cấy não” cho robot tình dục để có tình cảm với người

authorTrà My - Daily Mail Thứ Ba, ngày 18/04/2017 19:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Công ty sản xuất robot tình dục ở Mỹ đang muốn robot của họ thực sự có kết nối về mặt cảm xúc với chủ nhân.

   

 “cay nao” cho robot tinh duc de co tinh cam voi nguoi hinh anh 1

Công ty Abyss Creations vừa công bố một ứng dụng cung cấp “não” cho búp bê tình dục, cho phép chúng tạo mối quan hệ với con người

Nhà sản xuất của nhãn hàng búp bê tình dục Realdoll của Mỹ đang muốn giúp khách hàng có tình cảm thực sự với con robot của họ. Công ty Abyss Creations muốn tạo ra những búp bê tình dục có thể "kết nối cảm xúc thực sự" với chủ nhân.

Cuối tuần qua, công ty này đã công bố Harmony AI - một ứng dụng cung cấp “não” cho búp bê của hãng Realdoll - cho phép robot tạo mối quan hệ với con người.

Ứng dụng cho phép người dùng tương tác với búp bê tình dục bằng giọng nói của họ. Người dùng cũng có thể tạo ra nhân cách trí tuệ nhân tạo cho con robot phù hợp với nhu cầu, Daily Mail đưa tin.

 “Não” của búp bê tình dục sau đó sẽ tiếp tục tìm hiểu về chủ nhân để "tạo ra một mô phỏng mối quan hệ thân thiết", theo công ty Abyss. Ứng dụng Harmony AI cũng cho phép người dùng tạo  một avatar 3D có thể điều chỉnh.

 “cay nao” cho robot tinh duc de co tinh cam voi nguoi hinh anh 2

Harmony 2.0, búp bê tình dục mới ra mắt của Realdoll

Do các quy tắc trên Apple Store và Google Play, người dùng phải tải ứng dụng trực tiếp từ trang Realbotix. Phí sử dụng hằng năm là 20 USD (hơn 450 nghìn đồng) và hiện chỉ tương thích với hệ điều hành Android.

Tháng trước, công ty này đã công bố một con búp bê tình dục kỳ lạ có tên Harmony 2.0. Nó nói giọng Scotland và được lập trình với 18 tính cách khác nhau, bao gồm “ngại ngùng” và “gợi cảm”.

Trong 1 video, Matt McCullen, Giám đốc điều hành của công ty Abyss Creations, hỏi Harmony 2.0: "Cô cảm thấy thế nào về tình dục?"

Harmony trả lời: "Tình dục là một trong những điều tuyệt vời nhất trên thế giới. Tôi không nghĩ có bất cứ điều gì sai trái về tình dục”.

Con búp bê cũng có một “bộ nhớ liên tục”, cho phép nó xây dựng mối quan hệ với chủ sở hữu và ghi nhớ những sự kiện về họ.

Đối với những người không cần búp bê với mục đích tình dục, McMullen nói thêm rằng họ vẫn có thể thiết lập để trò chuyện với búp bê mà không cần nhắc đến chủ đề này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tướng Vincent Brooks, Chỉ huy các lực lượng Mỹ tại Hàn Quốc nhấn...
Tổng thống Nga Putin ủng hộ kế hoạch đưa 2 robot vào vũ trụ nằm để...
Hàng chục ngàn phụ nữ đang tham gia vào nhóm quyền phụ nữ để bắt...