Thứ Tư, ngày 16/10/2019 12:23 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 03/07/2019 16:25 PM (GMT+7)

Argentina thua Brazil, Messi văng tục tố trọng tài thiên vị

ĐT Argentina thất bại 0-2 trước đội chủ nhà Brazil ở trận bán kết Copa America diễn ra sáng nay 3/6, Lionel Messi đã vô cùng tức giận và liên tục chửi thề trong bài phỏng vấn sau trận đấu.

   

Có ít nhất hai tình huống phạm lỗi trong vòng cấm của tuyển Brazil với các cầu thủ Argentina mà đơn cử là pha 'knock-out' của Arthur Melo với Nicolas Otamendi, tuy nhiên các trọng tài tuyệt nhiên không dùng đến VAR ở bất kỳ tình huống nào.

Không hài lòng sau thất bại và cách làm việc của trọng tài, Messi trong buổi phỏng vấn nhanh sau trận đã bày tỏ sự bất mãn.

 argentina thua brazil, messi vang tuc to trong tai thien vi hinh anh 1

Messi phàn nàn về công tác trọng tài.

"Brazil chẳng thi đấu trên cơ chúng tôi. Họ ghi bàn khá sớm và bàn thắng thứ hai đến sau một quả penalty mà chúng tôi không được hưởng", Messi nói.

"Cách điều hành của trọng tài là quá điên rồ. Rõ ràng có những quả phải thổi phạt đền, Otamendi rồi Kun Aguero bị phạm lỗi".

"Trọng tài rõ ràng đứng về phía Brazil. Ở mỗi tình huống tranh chấp, ông ấy đều làm vậy. Ban trọng tài thổi nhiều tình huống quá sức là nhảm c*t, họ còn chẳng thèm kiểm tra VAR kìa, không thể tin được".

"Cả trận lúc nào cũng vậy. Cứ mỗi pha va chạm là họ lại thổi thiên vị cho Brazil và điều này luôn làm chúng tôi phân tâm cả trận".

"Cả giải này họ đã thổi không biết bao nhiêu quả bóng chạm tay nhảm c*t, phạt đền nhảm c*t và cả phạm lỗi cũng nhảm c*t nốt. Duy chỉ có trận này thì lại không dùng VAR".

"Chúng tôi không mượn cớ nào cho trận thua này, nhưng chúng tôi phải xem xét lại trận này, phân tích đi và hy vọng CONMEBOL phải làm gì đó đi - mà chắc là không đâu - Brazil họ chi phối cả tổ chức này rồi".

"Tôi nói với trọng tài và ông ấy bảo rằng sẽ xem xét kỹ các tình huống, nhưng tôi chả thấy ông ấy làm gì cả. Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt, có cố gắng và họ không vượt trội so với chúng tôi".

Theo TM (90mins)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối nay, ĐT Việt Nam đã thắng chủ nhà Indonesia 3-1 tại vòng loại...
Tối nay, ĐT Indonesia đã thua Việt Nam 1-3 tại vòng loại World Cup...
Fox Sports châu Á nhận định rằng ĐT Việt Nam đang đứng trước cơ hội...