Thứ Ba, ngày 25/09/2018 16:30 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 11/09/2016 08:54 AM (GMT+7)

Anh bơi ra cứu em gái, cả hai cùng chết đuối thương tâm trên sông

Đến tối 10.9, lực lượng chức năng mới tìm kiếm được thi thể hai anh em ruột bị chết đuối thương tâm tại chân cầu Xuyên Á, thuộc tuyến đường Vĩnh Hiệp, Rạch Giá, Kiên Giang. Nguyên nhân ban đầu được xác định do xuống sông cứu em gái khiến cả hai cùng chết đuối.

   

Trước đó, khoảng 15h cùng ngày, em Trần Võ Phương Anh (14 tuổi) và em Trần Võ Phương Ly (10 tuổi) cùng 7 người bạn rủ nhau ra sông tắm. Sau đó, do phát hiện em gái Phương Ly bị trượt chân chìm xuống hố cát sâu thì em Phương Anh bơi ra cứu nên xảy ra chết đuối. Lúc này, một số em tắm cùng hô hoán người ra ứng cứu, tuy nhiên cả hai đều chìm xuống dòng nước sâu.

 anh boi ra cuu em gai, ca hai cung chet duoi thuong tam tren song hinh anh 1

Thi thể hai nạn nhân. (Ảnh: NLD)

Nhận tin báo, lực lượng người nhái đã có mặt tại hiện trường tiến hành tìm kiếm nạn nhân, đến 2 giờ sau thì thi thể cả hai anh em mới được tìm thấy.

Được biết, hai em Trần Võ Phương Anh (14 tuổi) và Trần Võ Phương Ly (10 tuổi), đang ở trọ cùng cha mẹ là Trần Văn Tuấn và chị Võ Hồng Phương tại khu phố Phí Kinh, phường Vĩnh Hiệp, TP.Rạch Giá, do nghèo khó nên Phương Anh và Phương Ly đã nghỉ học. Cha mẹ các em có ba người con, mẹ lại đang mang bầu đứa thứ 4 được mấy tháng. Hội chữ thập đỏ của phường đã hỗ trợ gia đình hai chiếc hòm để mai táng cho 2 cháu.

Theo Cao Tuấn (Theo NTD)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công ty TNHH Mai Hương trong quá trình thi công tuyến đường Gòng -...
Những ngày vừa qua, trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều...
Chỉ sau 48h "về xã" làm Bí thư Bí thư Đảng uỷ xã, ông Lê Thanh Tân -...