Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 08:12 AM (GMT+7)

Hải Phòng: Chủ tịch phường nói gì khi bị tố “rủa” bố cán bộ chết?

authorNguyễn Đại Thứ Năm, ngày 29/03/2018 16:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều ngày qua, dư luận xôn xao việc ông Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch UBND phường Thành Tô (quận Hải An, TP.Hải Phòng) bị tố buông lời “rủa” bố nữ cán bộ phường này chết do chị không đi lễ đầu năm cùng mọi người.

   

Để tìm hiểu sự việc, sáng nay (29.3), PV Dân Việt đã có cuộc làm việc với ông Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch UBND phường Thành Tô.

Ông Hải cho biết: "Đúng là có việc tôi bị một nữ cán bộ quản lý đô thị của phường tố buông lời “rủa” bố chị này chết do không đi lễ đầu năm cùng mọi người trong cơ quan. Người tố tôi là chị T.N - cán bộ Tổ quản lý đô thị của phường. Sự việc xảy ra khi UBND phường đang có kế hoạch tổ chức cho cán bộ đi lễ đầu năm ở Hà Nội và Thái Bình. Trước đó, ngày 21.3, tôi xuống các phòng ban của phường để kiểm tra công tác chuẩn bị cho chuyến đi để tiện bố trí xe, chỗ ở cho mọi người và vào Tổ quản lý đô thị, gặp chị T.N là cán bộ công chức ở đây. Chị T.N cho biết, chị không đi lễ đầu năm cùng mọi người được với lý do bố bị ốm nặng, phải ở nhà chăm sóc".

 hai phong: chu tich phuong noi gi khi bi to “rua” bo can bo chet? hinh anh 1

Ông Nguyễn Văn Hải -  Chủ tịch UBND phường Thành Tô.

"Tôi và chị T.N nói chuyện rất vui vẻ chứ tôi không hề xúc phạm tới gia đình và buông lời “rủa” bố chị này chết. Tôi là người đứng đầu phường, nếu nói vậy thì tôi không là con người nữa”, ông Hải khẳng định.

Ông Hải cũng cho biết thêm, giữa ông và chị T.N không có thù oán hay xích mích trong công việc. Cuộc nói chuyện xảy ra từ ngày 21.3, hai người vẫn vui vẻ với nhau nhưng không hiểu sao đến ngày 27.3 lại xuất hiện thông tin ông buông lời “rủa” bố nữ cán bộ này chết do không đi lễ đầu năm cùng mọi người trong cơ quan. Điều này làm ông Hải rất bất ngờ.

Trao đổi với PV về sự việc trên, ông Phạm Chí Bắc - Chủ tịch UBND quận Hải An cho hay: “Quận đã nắm được sự việc, hiện đã chỉ đạo Phòng Nội vụ kiểm tra, xác minh và yêu cầu báo cáo làm rõ sự việc. Nếu cán bộ có khuyết điểm thì sẽ kiểm điểm, kỷ luật cán bộ”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù thời tiết không thuận lợi nhưng tại Quảng trường Lâm Viên vẫn...
Khi hàng triệu người dân đang “đi bão” sau chiến thắng lịch sử của...
Chỉ còn vài tiếng nữa, trận chung kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và...