Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 20:54 PM (GMT+7)

Minh Hằng bật mí lý do chưa muốn sinh con và kết hôn khiến fan bất ngờ

authorThủy Vũ (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 22/08/2019 21:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Minh Hằng bất ngờ tiết lộ lý do chưa sinh con và không muốn làm mẹ đơn thân trong tình trạng ly hôn quá nhiều hiện nay.

   

 minh hang bat mi ly do chua muon sinh con va ket hon khien fan bat ngo hinh anh 1

Hoạt động trong làng giải trí nhiều năm nay và khá thành công với sự nổi tiếng, của cải vật chất đầy đủ nhưng Minh Hằng vẫn chưa chịu lập gia đình. Ca sĩ sinh năm 1987 năm nay đã bước sang tuổi 32 nhưng cô vẫn sống độc lập và không công khai bạn trai. Cũng vì thế mà không ít người tò mò chuyện bao giờ Minh Hằng chịu lấy chồng.

 minh hang bat mi ly do chua muon sinh con va ket hon khien fan bat ngo hinh anh 2

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ khoe ảnh chụp cùng cháu gái và tiết lộ: "Tui làm quần quật thức đêm 2 tuần liên tục chưa chắc bệnh. Ở nhà chơi với bà nhỏ này một ngày, bệnh nằm nhà quặt quẹo 2 ngày ặc...ặc... Hiểu sao đến giờ vẫn chưa dám đẻ nghen trời. Thặc sự quá ngưỡng mộ các chị em bỉm sữa".

 minh hang bat mi ly do chua muon sinh con va ket hon khien fan bat ngo hinh anh 3

Hóa ra, lý do khiến Minh Hằng chưa lấy chồng, sinh con chính là vì chuyện chăm sóc trẻ con quá mệt, chỉ một ngày thôi cũng khiến cô ốm lên ốm xuống mất mấy ngày.

 minh hang bat mi ly do chua muon sinh con va ket hon khien fan bat ngo hinh anh 4

Trước đó, Minh Hằng cũng tiết lộ rằng cô đã có bạn trai và đang trong giai đoạn hẹn hò. Tuy nhiên, phải từ 35 tuổi trở đi, nữ ca sĩ mới nghĩ đến chuyện lập gia đình và khẳng định không muốn làm mẹ đơn thân vì tội cho đứa bé.

"Với cuộc sống hiện đại ngày nay, ly hôn quá nhiều. Có thể hôn nhân là nấm mồ chôn đi tình yêu. Tôi vẫn yêu, tôi yêu cuồng nhiệt nhưng nếu gặp một người, nếu họ hỏi cưới liền tôi sẽ chạy", Minh Hằng tâm sự.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù sự kiện có sự góp mặt của Hoa hậu Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy,...
Hình ảnh "ngôi sao vi diệu của Trấn Thành" xuất hiện bên dàn sao phía...
Ninh Dương Lan Ngọc – Lê Xuân Tiền vẫn giữ được mối quan hệ thân...