Thứ Tư, ngày 16/10/2019 18:13 PM (GMT+7)

Trấn Thành đọ giọng cùng Erik, Đức Phúc tranh thủ bắt lỗi

authorMinh Châu Chủ Nhật, ngày 01/09/2019 21:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi đưa ra lời nhận xét về giọng hát của Đức Phúc – Erik, Trấn Thành lên sân khấu để đọ giọng cùng hai đàn em.

   

Tối 31/8, tập 6 Giọng ải giọng ai mùa 4 lên sóng HTV7 với sự tham gia của bốn khách mời: người mẫu Lê Thúy, diễn viên Harry Lu, ca sĩ Đức Phúc, Erik. Mở đầu chương trình, Đức Phúc gửi tặng khán giả ca khúc “Yêu được không”, Erik mang lên sân khấu ca khúc “Lạc nhau có phải muôn đời”.

 tran thanh do giong cung erik, duc phuc tranh thu bat loi hinh anh 1

Trấn Thành khẳng định Đức Phúc và Erik là hai ca sĩ trẻ anh yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. MC Đại Nghĩa cho rằng màu giọng của Đức Phúc – Erik gần giống nhau nên anh thường xuyên bị nhầm lẫn. Để nam MC dễ dàng phân biệt, hai nam ca sĩ thay nhau thể hiện một đoạn trong ca khúc “Ánh nắng của anh”.

Lúc này, MC Đại Nghĩa mới nhận ra được sự khác nhau giữa giọng ca của Đức Phúc và Erik. Anh nhận xét giọng hát của Đức Phúc dày, giọng ca của Erik mỏng và bay. Tiếp lời đàn anh, Trấn Thành nói: “Erik hát trải đời hơn. Một bài tình cảm, đau khổ, Erik sẽ hát hay hơn vì yêu rồi. Nhưng hát bài nào về nội lực thì Phúc hát hay hơn”.

 tran thanh do giong cung erik, duc phuc tranh thu bat loi hinh anh 2

Nghe vậy, người mẫu Lê Thúy yêu cầu Trấn Thành thử hát một bài để học trò Mỹ Tâm học hỏi. Đức Phúc hưởng ứng, tự nhận mình là giọng ca “trải nghiệm”. Sau đó, nam danh hài tranh thủ đọ giọng với Erik. Theo gợi ý của Trường Giang, Trấn Thành thử hát ca khúc “Mình chia tay đi”. Thế nhưng, ông xã của Hari Won lại thể hiện ca khúc “Đừng xin lỗi nữa”. Đức Phúc vội vàng bắt bẻ: “Nhầm bài, nhầm bài!” khiến Trấn Thành hoang mang, mọi người có mặt trong trường quay được trận cười nghiêng ngả.

Trải qua ba vòng thi, Đức Phúc và Erik đều tìm ra được những giọng ca hay. Mỗi người nhận được giải thưởng từ chương trình là số tiền 25 triệu đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Khi những sự chửi rủa, tiêu cực luôn gây cấn trên mạng xã hội, thì...
“Không có khả năng thẩm định phim một cách thông minh, thì chỉ còn...
Không chỉ xinh đẹp, dàn WAGs của đội tuyển Indonesia còn khiến...