Chủ đề nóng

20 “bông hoa” xinh đẹp nhất trường Luật yêu kiều với áo dài

Hồng Liên Thứ hai, ngày 27/10/2014 11:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Diện trang phục áo dài truyền thống, 20 "bông hoa" của trường đại học Luật dịu dàng khoe sắc trên sâu khấu.
Bình luận 0

Tối 26.10, tại trường Đại học Luật Hà Nội đã diễn ra đêm Chung kết cuộc thi Charm of  Law – Duyên dáng nữ sinh thanh lịch trường Đại học Luật Hà Nội năm 2014. 

Phần thi đầu tiên trong đêm chung kết là phần thi áo dài. Diện trang phục áo dài truyền thống, 20 "bông hoa" của trường đại học Luật dịu dàng khoe sắc trên sâu khấu.

Cùng Dân Việt ngắm lại hình ảnh 20 nữ sinh xinh đẹp và tài năng nhất ĐH Luật trong trang phục áo dài:

Charm of  Law là sự tiếp nối của những cuộc thi sắc đẹp trước đây tại trường Luật như  Law Elegant 2009 và Beauty of Law 2011.

Charm of  Law đã chính thức khởi động từ ngày 15.9.2014.

Cuộc thi diễn ra qua 3 vòng thi chính là Vòng sơ loại, Vòng Tài năng và Chung kết. Ở vòng sơ loại đã có hơn 130 thí sinh đăng ký dự thi và BGK đã chọn ra 20 thí sinh để đi tiếp vào vòng sau.

Ở Vòng Tài năng, Top 20 sẽ thể hiện tài năng của mình để qua đó chọn ra Top 3 Tài năng sẽ tranh tài để chọn ra Miss Tài năng vào đêm Chung kết.

Đồng thời Top 20 vẫn tiếp tục trình diễn trang phục áo dài và dạ hội để có cơ hội được lọt vào vòng ứng xử để từ đó tìm ra Hoa khôi của cuộc thi.

 

Kết thúc cuộc thi giải thí sinh duyên dáng trong trang phục áo dài đã được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Việt Hà với SBD 021 ( ảnh trên).
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem