Chủ đề nóng

3 con giáp liên tục đón niềm vui: tháng 9 gặp may, tháng 10 giàu có, tháng 11 gặp quý nhân

Thứ bảy, ngày 15/09/2018 06:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Thân là ba con giáp không những may mắn, tiền bạc rủng rỉnh mà còn được quý nhân phù trợ trong tháng 9, tháng 10, tháng 11.
Bình luận 0

1.Tuổi Ngọ

Thời gian trước đây do cung Nô Bộc xuất hiện hung tinh Âm Sát và Thất Sát nên người tuổi Ngọ làm bất cứ việc gì cũng đều gặp trắc trở, tài vận bế tắc, sự nghiệp đình trệ.

Nhưng khi bước vào tháng 9, do được cát tinh “Long Đức” phù hộ nên trong thời gian tháng 9, tháng 10, tháng 11 vận thế của con giáp này đảo chiều mạnh mẽ.

Các khoản tiền lớn tiền nhỏ thi nhau chảy vào túi giúp con giáp này tích lũy được một khoản tiền không nhỏ. Ngoài ra, do có quý nhân giúp đỡ trong công việc nên sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. Con giáp này có thể tận hưởng “vinh hoa phú quý” hơn người.

1.Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ quyết đoán, khéo léo trong giao tiếp nên tạo dựng được rất nhiều các mối quan hệ tốt đẹp.

Thời gian từ tháng 9.2018, tài vận của con giáp này vượng phát. Nếu không bỏ lỡ cơ hội, người tuổi Mùi thời gian tháng 10, 11 sẽ có những thương vụ kinh doanh, đầu tư mang lại những khoản lợi nhuận khổng lồ giúp cho con giáp này có thể tận hưởng một cuộc sống sung túc, giàu sang.

3.Tuổi Thân

Người tuồi Thân thẳng thắn, không nói hai lời đồng thời cũng rất thông minh, đặc biệt nhanh nhạy với việc kiếm tiền.

Bắt đầu từ tháng 9.2018, do cung Phúc Đức, xuất hiện cát tinh “Hỷ Thần” nên vận thế vô cùng khởi sắc. Tài lộ không ngừng mở rộng, con giáp này liên tiếp kiếm được những khoản tiền lớn, làm dày thêm các khoản tích lũy.

Ngoài ra tháng 10, tháng 11, do có quý nhân phù trợ, người tuổi Thân sẽ có bước tiến đột phá trong công việc và đạt được thành công lớn trong sự nghiệp.

Theo Sohu

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Bảo Khanh (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem