Chủ đề nóng

3 con giáp nam yêu chiều vợ như bà hoàng, ai "chiếm" được đúng là số hưởng

Thứ tư, ngày 03/06/2020 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những con giáp này yêu chiều vợ hết mực, dù giàu hay nghèo vẫn luôn giữ lòng chung thủy.
Bình luận 0

Tuổi Sửu

Quả không ngoa khi nói rằng đàn ông tuổi Sửu là của hiếm, đáng để chị em chọn làm chồng. Đối với đàn ông tuổi Sửu, gia đình vẫn là số 1. Họ sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được một gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Đàn ông tuổi Sửu hết mức yêu vợ, thấu hiểu vợ. Họ sẵn sàng chịu đựng khó khăn, vất vả để san sẻ gánh nặng với vợ. Hơn nữa, đàn ông tuổi Sửu cũng rất khéo léo trong ứng xử trước mâu thuẫn mẹ chồng- nàng dâu.

Họ sẽ không làm mẹ đẻ của mình chạnh lòng nhưng cũng không để vợ phải chịu ấm ức.

3 con giáp nam yêu chiều vợ như bà hoàng, ai "chiếm" được đúng là số hưởng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Đàn ông tuổi Sửu cũng rất cần cù, chịu khó. Vì vậy, sau một thời gian dài phấn đấu, họ gây dựng được sự nghiệp ổn định, đủ để trở thành chỗ dựa vững chắc trong vợ con. Không thuộc tuýp đàn ông lãng mãn, biết nói lời có cánh nhưng đàn ông tuổi Sửu có thể mang đến cho vợ bờ vai vững chắc và một trái tim chung thủy.

Tuổi Tuất

Ưu điểm lớn nhất của đàn ông tuổi Tuất là sự chân thành và chung thủy. Dù mới cưới hay đã là vợ chồng bao nhiêu năm, họ vẫn trân trọng tình nghĩa vợ chồng. Với họ, tình nghĩa vợ chồng không phải thứ dễ dàng xâm phạm.

Chỉ điều đó thôi cũng khiến người vợ cảm động, ấm lòng. Dù ra ngoài xã hội, người tuổi Tuất thành đạt, giỏi giang đến đâu nhưng khi về nhà, họ vẫn sẵn sàng làm việc nhà, chăm con giúp vợ.

Cưới được chồng tuổi Tuất, người vợ được coi trọng, yêu chiều như bà hoàng, cả đời sống trong hạnh phúc. Đần ông tuổi Tuất là một trong 3 con giáp đáng tin, đáng để cưới làm chồng.

3 con giáp nam yêu chiều vợ như bà hoàng, ai "chiếm" được đúng là số hưởng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Tuổi Mão

Đàn ông tuổi Mão là một trong những con giáp yêu chiều vợ nhất trong 12 con giáp. Sự dịu dàng, ân cần, lãng mạn mà đàn ông tuổi Mão dành cho vợ mình rất dễ làm người khác ghen tỵ. Dù mới yêu hay đã sống với nhau bao nhiêu năm, họ luôn giữ tình cảm của mình dành cho vợ thật trọn vẹn, đong đầy.

Khi đã kết hôn, đàn ông tuổi Mão sống có trách nhiệm hơn. Họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để vợ con có được cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Sau giờ làm, người tuổi Mão không thích la cà quán xá mà muốn về nhà để giúp vợ, chăm con.

Là con giáp nổi tiếng chung thủy, đàn ông tuổi Mão cùng với vợ có được cuộc hôn nhân hạnh phúc, trong ấm, ngoài êm đáng ngưỡng mộ.

Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảoQuỳnh Trang (Theo Sohu)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem