Chủ đề nóng

Tử vi tuổi Tuất năm 2020: Yên ổn bình an, hưởng thụ nhiều vui thú

Quỳnh Trang (TH) Thứ bảy, ngày 11/01/2020 10:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tử vi tuổi Tuất năm 2020 không có nhiều biến động. Đường công danh sự nghiệp của bạn chỉ ở mức bình hòa, khó bề thăng hoa như ý muốn.
Bình luận 0

Tổng quan tử vi tuổi Tuất năm 2020

Về tổng thể, vận thế của người tuổi Tuất năm 2020 không có nhiều biến động lớn, người tuổi này có thể gặp được cơ hội nhưng khó nắm bắt, phải tốn nhiều công sức, vượt qua nhiều trở ngại thì mới có thể đạt được thành công như mong muốn.

Trong năm nay, sự nghiệp của người tuổi Tuất khá thuận lợi, bình ổn. Đặc biệt là những người làm trong các lĩnh vực marketing, đầu tư, tài chính, thủy lợi…

Hình minh họa

Tuy nhiên, cơ hội sẽ không tự nhiên đến với bạn mà cần bạn cần chủ động tìm kiếm cơ hội, không dựa dẫm vào bất cứ ai cũng đừng trông chờ may mắn từ trên trời rơi xuống. Nếu bạn có thể kiên trì với mục tiêu của mình thì chắc chắn cuối năm là thời điểm bạn gặt hái được nhiều thắng lợi.

Ngoài ra, trong năm nay, con giáp này có cơ hội được hưởng thụ nhiều thú vui trong cuộc sống, được tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi, tụ tập, giao lưu…

Về mặt tình cảm, người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều chuyện không như ý. Năm Canh Tý, con giáp này không thuận lợi chuyện hôn nhân hoặc ra ở riêng.

Trong chuyện tình cảm, nam tuổi Tuất gặp được nhiều cơ hội hơn nữ tuổi Tuất. Tuy nhiên, nếu có tình cảm với ai thì bạn nên là người chủ động bày tỏ tình cảm nếu không cơ hội tốt đẹp sẽ mau chóng trôi qua.

Ngoài việc chú ý sức khỏe của bản thân, tuổi Tuất còn cần phải chú ý đến sức khỏe của người thân. Trong năm nay, trong gia đình dễ có người ốm đau hoặc qua đời.  

Sự nghiệp của người tuổi Tuất năm 2020  

Trong năm 2020, người tuổi Tuất gặp nhiều may mắn trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, hiệu quả việc được nâng cao. Năm nay, bạn sẽ có được cuộc sống tự do, hưởng thụ, không phải chịu áp lực.

Người tuổi Tuất có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nhờ đạt được thành tích tốt, nhưng cơ may này chủ yếu đến với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư.

Những người làm văn phòng khó đạt được cơ hội này song bạn cũng nhận được sự tôn trọng của bạn bè và đồng nghiệp, được cấp trên ưu ái, có cơ hội được tăng mức đãi ngộ, không phải chịu sự chèn ép, không có nhiều áp lực, được tự do hoàn thành công việc của mình.

Tài lộc của người tuổi Tý năm 2020

Năm 2020 sẽ là một năm khá thuận lợi đối với người tuổi Tuất trên phương diện tài lộc. Bạn có nhiều cơ hội phát huy năng lực và tài hoa của mình trong sự nghiệp, đặc biệt nếu làm trong những lĩnh vực tài chính, kinh doanh, đầu tư. Bạn dễ dàng được thăng chức, tăng lương, nguồn thu nhập cũng khả quan hơn so với năm vừa qua.

Quý nhân hiếm hoi lắm mới xuất hiện, vận may sẽ không tự động đến với bạn mà cần bạn phải cố gắng rèn luyện, phấn đấu trong cả một quá trình.

Tình cảm của người tuổi Tuất năm 2020

Trong năm 2020, chuyện tình cảm của người tuổi Tuất không có nhiều khởi sắc, tuy nhiên đàn ông tuổi Tuất gặp nhiều may mắn hơn trong chuyện tình duyên hơn là nữ giới.

Phái nam có thể gặp được một vài đối tượng hứa hẹn, tuy nhiên nếu không dũng cảm bày tỏ, giành lấy cơ hội thì tỉ lệ thành đôi không cao.   

Nếu có thời gian rảnh, bạn không nên sống khép mình mà nên tích cực tham gia các buổi giao lưu, tụ tập và tự tin thể hiện bản thân, như vậy bạn có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người khác phái hơn, dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Hình minh họa

Với phái nữ, bạn không có nhiều cơ hội gặp được người như ý. Nếu muốn có đôi có cặp vào thời điểm này thì bạn nên chủ động tiếp cận, theo đuổi người trong lòng mình.

Người tuổi Tuất đã lập gia đình sẽ gặp phải nhiều mâu thuẫn, rắc rối. Bạn cần dành nhiều thời gian hơn để ở bên nửa kia, quan tâm và bao dung hơn với người ấy.

Khi có bất đồng quan điểm, bạn cần giữ thái độ bình tĩnh, không nóng nảy, nếu không rất có thể sẽ vô tình gây ra rạn nứt tình cảm, thậm chí chia ly.

 Sức khỏe của người tuổi Tuất năm 2020

Tình trạng sức khỏe của người tuổi này khá ổn định. Tuy nhiên, bạn nên chú ý giữ bình tĩnh, hòa khí trong mọi chuyện, không gây mâu thuẫn, xung đột với người khác.

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn cần chú ý giữ lối sống lành mạnh, tránh xa rượu, bia và các chất kích thích khác, nếu không không chỉ sức khỏe của bạn xuống dốc mà ngay cả sự nghiệp cũng phải chịu ảnh hưởng xấu.

Ngoài ra, con giáp này cũng dễ mắc phải bệnh vặt khi thay đổi thời tiết, khi trời chuyển lạnh hoặc chuyển nóng cần có trang phục thích hợp.

Tử vi năm 2020 chi tiết từng tuổi Tuất:

Tử vi năm 2020 dành cho người tuổi Bính Tuất (sinh năm 2006)

Người tuổi Bính Tuất, sinh năm 2006 mang mệnh Ốc Thượng Thổ. Bạn là người có sức khỏe rất tốt, cuộc đời gặp nhiều điều may mắn, tốt đẹp. Tiền vận có buồn lo đôi chút nhưng hậu vận, trung vận thì được hưởng phú quý.

Năm 2020, người tuổi Bính Tuất có nhiều điểm sáng trong học tập, chỉ cần tập trung và cố gắng hết mình thì thành tích học tập sẽ có bước tiến so với thời gian trước đó.

Tuy nhiên, vì thời điểm này chuyện tình cảm của người tuổi này không được thuận lợi, bộc lộ nhiều dấu hiệu bất ổn. Bạn nên tránh yêu sớm kẻo làm ảnh hưởng đến việc học tập.

Phụ huynh có con cái tuổi cần chăm chỉ đốc thúc con cái, nên hướng con đến những điều tích cực, song cần có thái độ mềm mỏng, khuyên nhủ chứ không nên áp đặt, ép buộc gây nên áp lực lớn cho con cái.

Tình hình sức khỏe của người tuổi này không gặp vấn đề gì nghiêm trọng, tuy nhiên lại hay mắc phải những bệnh vặt. 

Tử vi năm 2020 cho người tuổi Giáp Tuất (sinh năm 1994)

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mang mệnh Sơn Đầu Hỏa. Người tuổi Giáp Tuất thành công về vấn đề công danh, có thể tạo được sự nghiệp vào tuổi 34 trở đi, số sung sướng không cực khổ về thể xác.

Năm Canh Tý là một năm khá may mắn đối với người tuổi Giáp Tuất. Trên phương diện tình cảm, những người độc thân được nhiều đối tượng khác phái theo đuổi, vận đào hoa nở rộ, có thể nhanh chóng tìm được người phù hợp với yêu cầu của mình.

Những người đã kết hôn có quan hệ vợ chồng hòa hợp, đôi bên thấu hiểu và bao dung cho nhau. Tuy nhiên, bạn không nên quá tập trung vào chuyện tình cảm mà lơ là sự nghiệp.

Năm Canh Tý là một năm cực kỳ tốt đẹp với người tuổi Giáp Tuất trên phương diện sự nghiệp. Bạn cần phải nắm bắt cơ hội để học hỏi, phát triển năng lực và tầm nhìn của bản thân. Khi cơ hội xuất hiện, người tuổi này cần tự tin nắm bắt, thể hiện cho mọi người thấy khả năng của mình, ghi điểm với ban lãnh đạo.

Ngoài ra, để mở đường cho tương lai, bạn cần chú ý phát triển các mối quan hệ, nếu tốt đẹp, thời điểm cuối năm quý nhân xuất hiện sẽ giúp bạn có cơ hội thăng chức tăng lương. Khi đạt được thành công, cần giữ thái độ khiêm tốn học hỏi, không nên kiêu ngạo, tự phụ, coi thường người khác.

Tử vi năm 2020 cho người tuổi Nhâm Tuất (sinh năm 1982)

Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1984 mang mệnh Đại Hải Thủy. Người tuổi Nhâm Tuất là người trung thưc, thẳng thắn, có năng lực tư duy cao và ưa thích các hoạt động xã hội. Bạn sẽ thành công trong các công việc như cố vấn, nhà tâm lý, quản lý vận tải, bác sĩ, chánh án, luật sư hay giáo sư ưu tú.

Trong năm 2020, người sinh năm Nhâm Tuất phải trải qua một năm nhiều khó khăn và đầy biến động, có khả năng phải đối diện với nhiều biến cố bất ngờ.

Những người hay phải đi xa hay làm nghề lái xe đường dài cần phải giữ đầu óc tỉnh táo, không nên cố gắng làm việc khi cơ thể mệt mỏi, khi di chuyển cần chú ý an toàn giao thông.

Những người làm nghề kinh doanh, đầu tư cũng gặp phải nhiều trở ngại. Bạn cần chú ý tránh những hoạt động đầu tư mạo hiểm, không nên tùy tiện mở rộng thị trường.  

Trên phương diện tình cảm, người tuổi này cũng gặp phải những chuyện không như ý muốn. Người độc thân khó tìm được một người như ý muốn, khó thành đôi thành cặp với người trong lòng. Đây không phải là thời điểm thích hợp để tính tới chuyện kết hôn.

Với những người đã lập gia đình, tình cảm vợ chồng gặp nhiều trắc trở, mâu thuẫn, tranh chấp thường xuyên xảy ra, nếu không biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau thì rất dễ dẫn đến kết cục tan vỡ.

Bạn cần chú ý giữ khoảng cách với những người khác giới khác có ý định tiếp cận mình, không nên quá mức thân thiết gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Tử vi năm 2020 cho người tuổi Canh Tuất (sinh năm 1970)

Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 – Thoa Xuyến Kim. Bạn là người khôn ngoan năng động, làm việc chăm chỉ, siêng năng, có ý thức trách nhiệm cao. Đa phần, người tuổi này có tuổi thơ không được may mắn, bước đời sớm, thân tự lập thân. Người tuổi Canh Tuất có ý chí, chịu khó chịu khổ, cố gắng phấn đấu để vươn lên, không sớm thì muộn cũng đạt được ước vọng.

Vận trình của người tuổi Canh Tuất trong năm 2020 khá tốt đẹp, nhất là ở trên phương diện sự nghiệp. Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên, từ đó có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương, đạt được bước phát triển lớn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, con giáp này không nên vì thế mà trở nên kiêu ngạo, coi thường người khác. Hãy giữ thái độ khiêm tốn, có cách ứng xử khéo léo với tất cả mọi người, kiêng kị nhất là việc nảy sinh mâu thuẫn với người khác.

Trong năm này, nhờ có sự trợ giúp của quý nhân mà tài vận của người tuổi Canh Tuất có dấu hiệu phát triển tích cực. Có điều, trước khi đầu tư vào lĩnh vực nào, người tuổi này phải bình tĩnh, tỉnh táo, bởi nếu bạn nóng vội tin lầm vào những nguồn thông tin không chính xác thì rất dễ dẫn đến tình trạng tiền bạc tổn hao, thậm chí còn gây ảnh hưởng lớn đến tình hình tài chính của gia đình.

Tử vi 2020 cho người tuổi Mậu Tuất (sinh năm 1958)

Người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 mang mệnh Bình Địa Mộc. Bạn là tính tình phóng khoáng, thông minh cơ trí, tài giỏi hơn người, tuy nhiên vẫn có phần nóng nảy, bộp chộp. Tiền vận không có nhiều sóng gió, có thành tựu nhưng không đáng kể. Trung vận và hậu vận, tài lộc dồi dào, tự mình làm nên cơ nghiệp.

Tình trạng sức khỏe của con giáp này khá ổn định, song cần hạn chế đi xa quá nhiều, khi ra khỏi nhà cần chú ý an toàn giao thông, tránh tình trạng tổn thương, chảy máu.

Xét về phương diện tình cảm, hôn nhân của Mậu Tuất sẽ gặp phải nhiều chuyện không như ý muốn, rất có thể sẽ có kẻ thứ ba chen chân vào giữa chuyện tình cảm của hai người. Nếu không có cách xử lý thỏa đáng thì rất có thể sẽ rơi vào tình trạng chia ly, tan vỡ.

Để tránh đi đến bước đường đó, vợ chồng cần thường xuyên trò chuyện, trao đổi, tâm sự với nhau. Bạn nên tổ chức dịp kỉ niệm để hâm nóng tình cảm cho đôi bên. Khi có mâu thuẫn xảy ra thì không nên to tiếng mà cần phải giữ thái độ bình tĩnh để trao đổi với nhau.

Trên phương diện tiền bạc, năm 2020 không phải là thời điểm đầu tư thích hợp. Bạn cũng cần chú ý quản lý tiền bạc, không nên thử tham gia những hoạt động đầu tư mới mẻ, trước khi quyết định đầu tư cần cân nhắc kĩ càng.

Năm Canh Tý là một năm ổn định với những người tuổi Bính Tuất, mặc dù sức khỏe cũng có dấu hiệu đi xuống nhưng không quá đáng lo. Tuy nhiên, bạn chỉ nên đi làm những việc vừa sức, không nên cố gắng quá sức kẻo gây ra ảnh hưởng xấu với sức khỏe.

Dù gặp vấn đề gì trong cuộc sống cũng không nên suy nghĩ, lo lắng quá nhiều, tác động không tốt đến thần kinh, hãy nghĩ thoáng hơn và luôn giữ một tinh thần lạc quan.  

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem