Chủ đề nóng

3 đặc điểm lạ ở ngón chân báo hiệu hậu vận an nhàn, phú quý

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ ba, ngày 01/09/2020 06:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một số đặc điểm lạ ở ngón chân có thể dự đoán về tài vận, hậu vận của một người
Bình luận 0

Ngón chân cái mập mạp

Người có ngón chân cái mập mạp thì giàu sang phú quý, phúc lớn, mệnh dày. Ngay từ nhỏ, người này may mắn được sinh trưởng trong gia đình khá giả, đầy đủ về điều kiện vật chất. Người sở hữu tướng chân này thường mang phúc khí, đi đâu cũng có bạn, khó khăn có quý nhân chỉ điểm. Tuy lúc mới khởi nghiệp, họ gặp nhiều khó khăn và phải chịu nhiều thất bại. 

Người có tướng chân này là người bền gan, vững chí, đã làm thì rất hiếm khi bỏ cuộc. Họ luôn tin rằng chỉ cần có sự quyết tâm, kiên trì, họ sẽ sớm chạm tay tới thành công. Sau tuổi trung niên, thời vận của họ đã đến. Họ làm đâu gặt đó, đạt nhiều thành tựu. 

Không những làm giàu cho bản thân, người mang tướng chân này còn mang đến cơ hội làm giàu cho những người khác.

3 đặc điểm lạ ở ngón chân báo hiệu cuộc đời giàu sang, an nhàn, phú quý - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Ngón chân thứ hai dài nhất

Nếu sở hữu ngón chân thứ hai dài nhất trong các ngón chân, người này mang phúc khí cao sang, kiếm được nhiều tiền bạc, sở hữu nhiều của cải. Mặc dù phần lớn họ sinh ra trong gia đình bình thường, nhưng dựa vào năng lực của bản thân, họ vẫn có thể tạo ra nhiều của cải, có thể đạt được đến đỉnh cao sự nghiệp vào độ tuổi 40. 

Người mang đặc điểm này phần lớn đều sống tự lập, không nhờ cậy gia đình, đi làm ăn xa thì sự nghiệp mới thành công. Về già, họ được tận hưởng cuộc sống sung sướng, an nhàn bên gia đình hạnh phúc, con cái hiếu thảo, thành tài.

3 đặc điểm lạ ở ngón chân báo hiệu cuộc đời giàu sang, an nhàn, phú quý - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ

Móng chân nhẵn và sạch

Người có móng chân nhẵn nhụi, sạch sẽ bẩm sinh là người có phúc khí, lớn lên gặp nhiều may mắn. Người mang tướng này sở hữu tầm vóc cao lớn, sức khoẻ dẻo dai, nhiều người không địch nổi. Người mang nét tướng này có tài vận rất tốt, có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp thành đạt từ rất sớm. Đàn ông có tướng chân này thường là người giàu sang, thành đạt, nắm trong tay quyền lực, địa vị xã hội. 

Đặc biệt, phụ nữ có móng chân nhẵn nhụi, sạch sẽ ắt hẳn mang số mệnh vượng phu ích tử. Họ mang đến tài lộc, phúc đức cho nhà chồng, là cánh tay phải giúp chồng làm nên sự nghiệp. Phụ nữ mang tướng này rất khéo dạy con. Con cái của họ thường là người sống tự lập, biết đối nhân xử thế.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem