Chủ đề nóng

Sở hữu 6 nét quý tướng này, kinh doanh cực vượng, đầu tư đâu, sinh lời đó

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ bảy, ngày 29/08/2020 06:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người có trán thẳng, thái dương đầy đặn là những quý tướng chứng tỏ sự thông minh, sáng suốt, có năng lực, biết nhìn ra thời cơ và thường thành công trong kinh doanh, buôn bán.
Bình luận 0

Thái dương đầy đặn

Những người sở hữu quý tướng thái dương đầy đặn thường là người thông minh, linh hoạt, có tài phán đoán. Họ có thể dễ dàng phân định đúng sai, nhìn ra đúng thời cơ, làm nên việc lớn. Người mang tướng mạo này hợp làm chủ hơn làm thuê.

Trong kinh doanh, họ là người tinh tường, nhanh nhạy, không dễ bị mắc lừa. Họ biết nhận định chính xác tình hình và luôn đưa ra những quyết định đúng đắn. Sau tuổi trung niên, họ có được sự nghiệp ổn định, ngày càng phất lên.

Trán phẳng

Người trán phẳng thường được biết đến với tính cách thật thà, ngay thẳng. Họ thường được sinh ra trong gia đình khá giả, có nền tảng vững chắc. Họ làm ăn kinh doanh bằng cả cái tài và cái tâm nên thường nhận được lòng tin yêu của cả đối tác và khách hàng.

Không những thế, người mang quý tướng này thường mang tấm lòng bao dung, độ lượng. Thành công trong sự nghiệp, họ nghĩ tới những mảnh đời khó khăn và thường làm việc thiện.

Sở hữu 6 nét tướng này, kinh doanh cực vượng, đầu tư đâu, sinh lời đó - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Mắt cười

Bạn có biết rằng người sở hữu đôi mắt cười, gương mặt luôn lạc quan, vui tươi rất dễ lấy được lòng tin của người khác. Người sở hữu quý tướng này thường là người có tư tưởng lạc quan, cầu tiến, trong cuộc đời gặp nhiều may mắn.

Khi khó khăn, họ dễ gặp được quý nhân phù trợ. Làm kinh doanh, họ được khách hàng tin tưởng, buôn may bán đắt, sự nghiệp ngày càng vượng phát.

Mũi thẳng, cánh mũi đầy đặn

Theo nhân tướng học, chiếc mũi đại diện cho tài vận, tài sản của một người. Nếu để ý, bạn sẽ thấy rằng nhiều nhân vật nổi tiếng trong kinh doanh thường sở hữu chiếc mũi thẳng, cánh mũi dày.

Người sở hữu quý tướng mũi thẳng, cánh mũi dày có vận số tốt. Họ nhạy bén trong đầu tư, kinh doanh nên đầu tư đâu sinh lời đó. Sau tuổi trung niên, họ gây dựng được sự nghiệp thành công đáng ngưỡng mộ.

Sở hữu 6 nét tướng này, kinh doanh cực vượng, đầu tư đâu, sinh lời đó - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Vành tai lớn

Người sở hữu vành tai lớn là người thông minh, biết nhìn xa trông rộng. Trong kinh doanh, họ là người có nhiều ý tưởng sáng tạo, phá cách.

Người sở hữu quý tướng này là người có thể chịu đựng áp lực, không chịu thua kém khi cạnh tranh với người khác.

Sở hữu 6 nét tướng này, kinh doanh cực vượng, đầu tư đâu, sinh lời đó - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Cằm tròn đầy

Người có cằm tròn đầy là người điềm tĩnh, sáng suốt trong hành động và quyết định. Họ bình tĩnh, tự tin, dễ tạo dựng được niềm tin trong lòng người khác.

Trong kinh doanh, người sở hữu quý tướng này thường gặp được nhiều may mắn, phúc lộc. Người có cằm tròn đầy, càng về hậu vận, làm ăn càng vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh, có của ăn của để.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem