Chủ đề nóng

3 tháng sau ngày cưới mới thực hiện trót lọt đêm tân hôn vì những lý do éo le

Diệp Diệp Thứ tư, ngày 27/01/2021 00:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
5 năm yêu nhau trong sáng chỉ chờ đến đêm tân hôn nóng bỏng. Nào ngờ đủ các tình huống éo le đã thử thách vợ chồng trẻ.
Bình luận 0

Tại chương trình Vợ chồng son tập 387, anh Nguyễn Thanh Phong (30 tuổi, nhân viên kỹ thuật) đã chia sẻ về hành trình đêm tân hôn đầy éo le của mình. Vợ anh là chị Nguyễn Thị Hoa Trường (30 tuổi, nhân viên tại Công ty tư vấn du học). 

Hai anh chị đã gặp nhau trên sân bóng, khi đó chị Trường đang là sinh viên trường ĐH Sư phạm TP HCM. Chị và bạn bè đã tự thành lập một đội bóng đá nữ và ngày ngày ra sân "quậy". Anh Phong thích bóng đã, mà nữ đã bóng càng thích nên toàn đừng ngoài sân để ngó. Lúc ấy đội bóng nữ thiếu thủ môn, lại thấy anh Phong "le ve" ở gần nên nhờ anh bắt bóng.

3 tháng sau ngày cưới mới thực hiện trót lọt đêm tân hôn vì những lý do éo le - Ảnh 1.

Hoa Phong sống mạnh mẽ, phóng khoáng

3 tháng sau ngày cưới mới thực hiện trót lọt đêm tân hôn vì những lý do éo le - Ảnh 2.

Trong khi chồng lại tiết kiệm và nhát

"Nói là nhờ tôi bắt bóng nhưng chủ yếu là đi nhặt bóng", anh Phong phàn nàn. 

Trong ấn tượng của chị Trường, anh Phong quá nhát, cả một dàn con gái đối diện mà sai gì anh làm nấy, không hề biết tán gái. Nhặt bóng được 1 thời gian thì anh Phong có cơ hội hẹn hò với chị Trường. Tuy nhiên, hẹn hò được 1 thời gian, thấy anh Phong vẫn nhát "chả dám làm gì", chị Trường phũ phàng nghỉ chơi. Bị bạn gái đá, anh Phong cũng không biết "vùng vẫy", chỉ cam chịu. 

Hai người bặt tin nhau suốt 5 năm, mỗi người đều có tình yêu mới, rồi lại cùng thất tình. Gặp lại nhau trên mạng xã hội, biết nhau thất tình nên vào an ủi nhau. Phong thương Trường bị đá nên nhắn an ủi: "Phong sẽ cưới Trường làm vợ". Nào ngờ, Trường tức giận, chặn luôn số điện thoại. Lần này, Phong "mặt dày" năn nỉ mãi mới được. 

"Mỗi lần giận lên, em chặn điện thoại, anh ấy cứ đến chỗ nhà em trọ, ăn dầm nằm dề ở đó, em ngại với chủ nhà, hàng xóm nên đành hòa hảo", Trường kể. 

3 tháng sau ngày cưới mới thực hiện trót lọt đêm tân hôn vì những lý do éo le - Ảnh 4.

3 tháng sau ngày cưới mới thực hiện trót lọt đêm tân hôn vì những lý do éo le - Ảnh 5.

3 tháng sau ngày cưới mới thực hiện trót lọt đêm tân hôn vì những lý do éo le - Ảnh 6.

Phong "thút thít" chia sẻ về hành trình "đi tìm" đêm tân hôn đầy sóng gió của mình

Quen nhau 11 năm, 2 lần yêu nhau hơn 5 năm nhưng hai người chưa từng vượt qua ranh giới. "Em là mẫu người truyền thống trong chuyện ấy. Dù nhiều chuyện trong cuộc sống khá chịu chơi, khá thoáng nhưng chuyện đấy em lại nghiêm, giữ đến tận đêm tân hôn", Trường cho biết. 

"Bọn em đi du lịch qua đêm với nhau nhiều lần, ngủ chung nhiều lần nhưng chỉ ôm nhau nằm ngủ thôi. Em là đàn ông bình thường, cũng có nhu cầu nhất là khi ôm người con gái mình yêu. Nhưng em thương nhiều quá nên em chấp nhận", Phong cho biết. 

Đêm tân hôn đầy trắc trở

MC Hồng Vân tò mò về đêm tân hôn, dự đoán đêm tân hôn của Trường và Phong chắc là "mưa rền gió dữ" lắm sau 5 năm phải kiềm chế. 

"Đêm tân hôn không thành. Đêm tân hôn chúng em chỉ ngủ", Phong tiếc nuôi. 

Hóa ra, đêm tân hôn hai vợ chồng trẻ ngủ ở nhà lớn của gia đình, vách tường mỏng dính, giường này cựa mình, giường kia nghe tiếng, lại còn có chùa kế bên nên hai vợ chồng chỉ dám nín thở nằm im. 

"Em lên trên TP thuê phòng trọ, đã hỏi trước chủ nhà là "có cách âm không", tuy nhiên phòng trọ cách âm cũng không tốt. Hơn nữa, mỗi lần đụng vô bà ấy đã la "đau đau, đau đau" nên em đành buông ra. Cuối cùng 3 tháng sau ngày cưới chúng em mới có đêm tân hôn. Em mứng lắm", Phong kể ngậm ngùi.  

Hai vợ chồng trường mới kết hôn ngày 8/8/2020 vừa qua, 3 tháng sau mới có đêm tân hôn. Vậy là mới "động phòng" được hơn 2 tháng. "Trời, sao kỳ vậy trời", MC Hồng Vân phải rên lên vì tiếc nuối cho đôi bạn trẻ. 

Tố về tật xấu của chồng, Trường cho biết chồng mê điện thoại, thích xem những chương trình xàm trên mạng. Trong khi chị chỉ chờ chồng tối về để tâm sự với nhau nhưng chồng chỉ chúi đầu vào điện thoại. Hơn nữa chồng cũng tiết kiệm quá "ăn không dám ăn, mặc không dám mặc". Ngoài ra, Phong còn hay đi đá banh khuya rồi nhậu khuya khiến chị rất lo lắng cho sức khỏe của chồng. 

"Em mong chồng sống thoải mái hơn một tí". 

Còn Phong cho biết vợ có tính cố chấp, mỗi khi giận nhau, vợ nói 1 lèo nhưng đến lượt anh nói thì vợ chặn hết cả facebook, zalo, anh buộc phải gửi mail liền phải đọc không chặn được. "Vợ anh có tính phóng khoáng quá. Trong bữa ăn thấy món ngon em nhịn nhường vợ thì cô ấy đặt sang một bên nói dành cho con chó hàng xóm. Chả nhẽ em đi dành ăn với con chó", Phong phàn nàn. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem