Chủ đề nóng

"Tại sao tới giờ vẫn không phát hiện được phụ nữ còn trinh tiết hay không?"

Thứ hai, ngày 07/04/2014 07:16 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trên báo chí, trong các cuốn sách nói về chuỵện tình yêu, tình dục đều khẳng định rằng không có cách nào biết chắc rằng một người phụ nữ còn trinh tiết hay không. Riêng tôi, tôi băn khoăn về vấn đề này.
Bình luận 0

Lẽ nào với trình độ khoa học kĩ thuật như hiện nay mà điều đó con người cũng không làm được hay sao? Hình như các chuyên gia tư vấn tâm lý chỉ động viên người ta, nói ba phải, điều này không làm tôi “tâm phục khẩu phục". (hoanglong_do@yahoo.com.vn)


Ảnh minh họa

***Trả lời:

Mong muốn tìm ra dấu hiệu của một người đã quan hệ tình dục hay chưa từ xưa người ta đã cố công bỏ sức rất nhiều, cuối cùng người ta cũng thấy rằng chuyện này vô bổ, chẳng nên tốn sức mệt lòng. Các nhà khoa học còn dành tâm trí, đầu óc vào những việc đại sự, chứ không đâm đầu đổ đuôi vào ba cái việc lẻ lẻ này. Ngay cả đến bác sĩ cũng chỉ khám và xác định được người phụ nữ còn hay rách màng trinh thôi, chứ không bác sĩ nào dám khẳng định vết rách đó do quan hệ tình dục.

Có thể đến thế kỉ 25, khi khoa học tiến bộ hơn nữa, người ta sẽ chế tạo ra máy "dò trinh". Song biết đâu đến lúc ấy chẳng còn ai quan tâm đến chuyện này nữa! Không biết bây giờ bạn đã hài lòng với câu trả lời củaúng tôi chưa?
Phụ nữ thủ đô (Theo Phụ nữ thủ đô)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem