4 dấu hiệu phá tài trong phong thủy nhà ở cho thấy tài sản của bạn đang thất thoát

Yên Nhiên Thứ sáu, ngày 30/09/2022 17:29 PM (GMT+7)
Nếu trong phong thủy nhà ở xuất hiện một số dấu hiệu phá tài này thì bạn nên cẩn thận.
Bình luận 0

Ngày càng nhiều người để tâm đến các yếu tố phong thủy trong gia đình, với mong muốn cuộc sống sẽ được suôn sẻ, tài lộc vượng, kiếm tiền tốt, có sức khỏe, gia đình êm ấm, thịnh vượng. Đồng thời, ai cũng sợ tài sản thất thoát, tình cảm đổ vỡ.

Dưới đây là những dấu hiệu phá tài trong phong thủy, nếu gia đình bạn có các dấu hiệu này thì nên cẩn thận.

4 dấu hiệu phá tài trong phong thủy nhà ở cho thấy tài sản của bạn đang thất thoát - Ảnh 1.

Nước rỏ rỉ là điềm không tốt về phong thủy

Dấu hiệu phong thủy cho thấy bạn sắp phá sản: Đường ống ở nhà bị rò rỉ

Phong thủy tốt ứng với việc giàu có, viên mãn, khỏe mạnh. Nếu đường ống trong nhà đột nhiên bị rò rỉ hoặc chảy nước, hiện tượng này thường là "điềm báo" của sự rò rỉ của cải.

Một số người "khắc phục" bằng cách đặt cái xô dưới vòi nước để hứng nước rò rỉ và cho rằng như vậy vẫn tiết kiệm nước, không bị lãng phí. Nhưng cách này không chỉ khiến gia đình không thu được của cải mà còn khiến dòng nước tù đọng, tài lộc kém.

4 dấu hiệu phá tài trong phong thủy nhà ở cho thấy tài sản của bạn đang thất thoát - Ảnh 2.

Tường mốc là điềm không tốt về phong thủy

Dấu hiệu phong thủy báo hiệu bạn sắp hao tài: Tường mốc

Nấm mốc trên tường có thể do lớp chống thấm và cách nhiệt của tường bị hư hại, hoặc do đường ống nước bị rò rỉ, trên tường luôn bị mốc. Đây là một điều không tốt về mặt phong thủy.

Tường ẩm mốc tượng trưng cho một loại "nấm mốc" cho sự may mắn của gia đình. Loại phong thủy này không chỉ khiến gia đình bị phá sản mà còn có thể xảy ra những chuyện không hay như bệnh tật, tai nạn, cãi vã trong gia đình.

Ngoài ra, nếu tường có vết nứt, hoặc có nhiều mạng nhện ở các góc thì có nghĩa là gia đình không được may mắn, trong nhà có thể gặp chuyện chẳng lành.

Dấu hiệu phong thủy cho biết bạn sắp thua lỗ: Động, thực vật chết tập thể

Nếu hoa lá, cây cối trong nhà chết hàng loạt mà không rõ lý do, hoặc vật nuôi họ nuôi lần lượt chết, đó là một tín hiệu "hung tinh" rất mạnh. Điều này cho thấy sắp có vấn đề lớn về phong thủy nhà ở.

Lúc này, bạn nên nhanh chóng điều chỉnh lại phong thủy, nếu không sẽ không chỉ có chuyện phá tài mà còn có thể xảy ra các loại tai họa bất ngờ.

4 dấu hiệu phá tài trong phong thủy nhà ở cho thấy tài sản của bạn đang thất thoát - Ảnh 3.

Muốn nhà ở có phong thủy tốt, tài lộc rủng rỉnh thì bạn cần khắc phục các yếu tố "phá tài". Ảnh minh họa Pixabay

Dấu hiệu phong thủy cho thấy bạn sắp mất tiền: Nước thải, kiến và côn trùng có hại xâm nhp vào snh

Sảnh vào, tức là cửa ra vào, có chức năng xua đuổi tà khí, chống rò rỉ, vận khí. Về mặt phong thủy, nếu ở sảnh trước cửa có đồ vật bẩn thỉu có nghĩa là vận xui vào cửa, cần đề phòng vận rủi, phá tài.

Ngoài ra, nếu trong nhà có kiến và côn trùng có hại ở khắp nơi cũng là điềm xấu, cần đề phòng phá tài, tai nạn.

Tuy nhiên, nếu nhà xuất hiện tổ ong chứng tỏ môi trường sống đang tốt vì ong được coi là con vật có ích và mang nhiều dương khí. Dương vượng sinh âm nên những ngôi nhà có điềm báo này thường may mắn về tiền tài, vật chất.

(Theo 12ky)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem