Chủ đề nóng

5 cảnh nóng của "mỹ nhân trăm tỷ" Kaity Nguyễn với bạn diễn nam gây "đỏ mặt"

Ngọc Mi Thứ tư, ngày 24/02/2021 17:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đóng cảnh nóng với dàn mỹ nam trong phim "Gái già lắm chiêu V", "mỹ nhân trăm tỷ" Kaity Nguyễn thừa nhận: "Đây là những cảnh quay nóng bỏng nhất trong sự nghiệp của tôi".
Bình luận 0

Mới đây, Kaity Nguyễn gây chú ý khi chia sẻ hậu trường cảnh nóng trong phim "Gái già lắm chiêu V" thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nữ diễn viên cho biết, cô đảm nhận vai Lý Linh - nhân vật có đời tư tình ái phức tạp nên cô có tới 5 cảnh nóng bỏng trong phim này.

Theo Kaity Nguyễn cho biết, cảnh nóng đầu tiên là cô phải "tắm nude" trong khoảng thời gian 3 tiếng. Thời điểm đó, nữ diễn viên thừa nhận bản thân cũng có đôi chút ngại ngùng khi lần đầu tiên diễn những cảnh quay này. "Cảnh đó nóng vì đạo diễn mở nước nóng và Kaity Nguyễn bước vào bồn tắm, nước nóng đến nỗi lột da luôn. Cảnh đó phải nude nhưng cũng không hẳn vì ê-kíp có cách riêng để che chắn cho tôi", nữ diễn viên chia sẻ. 

5 cảnh nóng của "mỹ nhân trăm tỷ" Kaity Nguyễn với bạn diễn nam nóng bỏng gây "đỏ mặt" - Ảnh 1.

Cảnh nóng đầu tiên trong phim "Gái già lắm chiêu V" của Kaity Nguyễn là cô phải "tắm nude" trong khoảng thời gian 3 tiếng.

5 cảnh nóng của "mỹ nhân trăm tỷ" Kaity Nguyễn với bạn diễn nam nóng bỏng gây "đỏ mặt" - Ảnh 2.

Cảnh nóng thứ 2, Kaity Nguyễn đóng với "trai đẹp" Anh Dũng.

 Kaity Nguyễn gặp "sự cố" khi đóng cảnh nóng 

5 cảnh nóng của "mỹ nhân trăm tỷ" Kaity Nguyễn với bạn diễn nam nóng bỏng gây "đỏ mặt" - Ảnh 3.

Nữ diễn viên gặp "sự cố" trang phục vì "quá mãnh liệt" trong lúc đóng cảnh nóng vì với bạn diễn nam. Đây cũng là cảnh nóng thứ 3 của Kaity Nguyễn trong phim "Gái già lắm chiêu V".

Cảnh nóng thứ 4 được Kaity Nguyễn chia sẻ là cảnh cưỡng hôn trên bãi biển. "Đây là một cảnh cũng rất nóng bỏng và cũng là nụ hôn thứ hai mà Kaity và Anh Dũng trao cho nhau. Cảnh quay này được cho là một trong những cảnh quay nóng nhất trong sự nghiệp của Kaity Nguyễn cho đến thời điểm này", nữ diễn viên nhận định. 

Đáng chú ý, cảnh nóng thứ 5 Kaity Nguyễn và nam diễn viên Khương Lê thực hiện. "Tôi bị bầm dập chân tay, tím cả móng chân vì Khương Lê giẫm lên. Sau khi xong cảnh, anh xin lỗi tôi vì gây thương tích cho tôi do diễn quá nhiệt tình", Kaity Nguyễn chia sẻ. 

5 cảnh nóng của "mỹ nhân trăm tỷ" Kaity Nguyễn với bạn diễn nam nóng bỏng gây "đỏ mặt" - Ảnh 4.

Kaity Nguyễn cho biết, cô bầm tím cơ thể sau khi đóng cảnh nóng cùng Khương Lê.

Clip Kaity Nguyễn hé lộ hậu trường 5 cảnh nóng trong phim "Gái già lắm chiêu V" gây xôn xao.

Được biết, phim "Gái già lắm chiêu V" dự kiến ra rạp ngày 12/3 sau khi rút khỏi cuộc đua phim Tết Tân Sửu vì dịch Covid-19. Đây cũng là dự án phim điện ảnh cuối cùng cố NSND Hoàng Dũng tham gia với vai đại gia Vĩnh Nghị.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem