Chủ đề nóng

Nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút của 9 thí sinh thi chung kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023

Bùi Mỵ Chủ nhật, ngày 02/04/2023 16:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tường San, Mỹm Trần, Đan Tiên... thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu nhan sắc khi tranh tài tại chung kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023.
Bình luận 0

Sau bán kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, Top 9 thí sinh tranh tài tại chung kết cuộc thi gồm: Trang Nhung (thí sinh thắng giải Best Talent) - đội HLV Quỳnh Hoa; Đan Tiên (đội HLV Quỳnh Hoa); Trần Quân, Tây Hà (đội HLV Chế Nguyễn Quỳnh Châu); Mỹm Trần, Dịu Thảo (đội HLV Mai Ngô) và Tường San, An Nhi, Thiên Hân (đội HLV Thủy Tiên).

Theo Ban tổ chức Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 cho biết, 1 tấm vé may mắn để quay trở lại chương trình sẽ được công bố trong đêm chung kết cuộc thi được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày 8/4/2023 trên kênh Youtube Hương Giang Entertainment. Theo đó, các thí sinh đã dừng chân tại cuộc thi có cơ hội quay trở lại đêm thi quan trọng nhất nhờ lượt bình chọn từ cộng đồng yêu nhan sắc trên cả website và fanpage chính thức của chương trình.

Ngắm nhan sắc của 9 thí sinh thi chung kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023:

Mỹm Trần là thí sinh duy nhất được cả bốn huấn luyện viên chọn về đội của mình ở vòng loại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023. Người đẹp sinh năm 1997 sở hữu chiều cao 1m75 cùng số đo ba vòng quyến rũ lần lượt là 92-67-96 cm. Mỹm Trần quê Hà Nội, hiện là người mẫu ảnh, KOL tại TP HCM. Nhan sắc xinh đẹp của thí sinh đội HLV Mai Ngô được cộng đồng yêu nhan sắc nhận xét cô có sắc vóc giống Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan Yoshi Rinrada Thurapan.

Nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút của 9 thí sinh thi chung kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 - Ảnh 1.

Thí sinh Mỹm Trần sở hữu chiều cao 1m75 cùng số đo ba vòng quyến rũ lần lượt là 92-67-96 cm. (Ảnh: FBNV)

Mỹm Trần là thí sinh duy nhất được cả bốn huấn luyện viên chọn về đội của mình ở vòng loại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023. (Ảnh: FBNV)

Nói đến thí sinh nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 không thể không nhắc đến Nguyễn Đan Tiên (tên khai sinh là Nguyễn Tiến Đạt). Người đẹp sinh năm 1999 hiện là sinh viên trường Trung cấp Văn hóa Thể thao và Du lịch Bắc Giang. Dù sở hữu chiều cao khá "khiêm tốn" 1m68 nhưng Đan Tiên sở hữu làn da trắng mịn cùng số đo ba vòng gợi cảm lần lượt là 89-57-93 cm. Cô khiến Hoa hậu Hương Giang khen ngợi "nhìn gần càng đẹp" và khiến các huấn luyện viên tranh giành về đội của mình nhờ vẻ ngoài quyến rũ, nữ tính.

Nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút của 9 thí sinh thi chung kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 - Ảnh 3.

Nguyễn Đan Tiên là thí sinh nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023. (Ảnh: FBNV)

Trước thềm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, Đan Tiên được kỳ vọng trở thành người kế nhiệm hoa hậu Phùng Trương Trân Đài. (Ảnh: FBNV)

Thí sinh Nguyễn Hà Dịu Thảo sinh năm 2000, quê Hải Dương, hiện tại cô sống cùng gia đình ở Bình Dương. Người đẹp sở hữu chiều cao 1,7 m cùng số đo ba vòng gợi cảm lần lượt là 90-68-94 cm. Cô từng đăng quang cuộc thi Miss Beauty Queen 2022. Ngoài sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Dịu Thảo được khen ngợi nhờ có kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu tự tin và khả năng giao tiếp tiếng Anh khá.

Nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút của 9 thí sinh thi chung kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 - Ảnh 5.

Dịu Thảo sở hữu chiều cao 1,7 m cùng số đo ba vòng gợi cảm lần lượt là 90-68-94 cm. (Ảnh: FBNV)

Thí sinh Nguyễn Hà Dịu Thảo sinh năm 2000, quê Hải Dương, hiện tại cô sống cùng gia đình ở Bình Dương. (Ảnh: FBNV)

Trước thềm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, thí sinh Đỗ Tây Hà được huấn luyện viên Chế Nguyễn Quỳnh Châu khen ngợi hết lời. "Cô gái mà từ ngày tôi giơ bảng chọn trong vòng loại, ai cũng thắc mắc. Ai cũng nói mãi về việc Hà là gương mặt cũ rồi, tại sao? Nhưng tôi luôn tin vào thí sinh của đội mình, ai cũng có câu chuyện riêng rất đáng trân trọng. Và lý do đã được khán giả thấy khi Hà luôn là cô gái chủ động chào huấn luyện viên khi vào phòng, dù tôi nhỏ tuổi hơn Hà.

Thái độ quan trọng hơn trình độ, chưa bao giờ Hà là một cô gái nổi bật hay được để ý từ đầu. Hà cũng có nỗi khỗ của bản thân, Hà cũng hoạt động vì cộng đồng LGBTQ+ rất nhiều và có quỹ đồng hành cùng các bạn chuyển giới đã làm từ lâu rồi. Tuy nhiên, Hà không kể gì hết, Hà cũng chạnh lòng vì bản thân không "hot" được như các bạn thí sinh khác. Ở bên Hà, tôi cảm nhận được hết, Hà cứ nhẹ nhàng và tâm huyết vậy thôi...

Tuy nhiên, với sự nhẹ nhàng, tâm huyết đó, tôi luôn nói với Hà: "Cứ sống đúng với bản thân của Hà thấy đúng, người đang làm, trời đang nhìn, khán giả thấy hết và Hà yên tâm".

Nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút của 9 thí sinh thi chung kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 - Ảnh 8.

Đỗ Tây Hà tên khai sinh là Đỗ Minh Tiến, sinh năm 1993, tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh Đại học Công nghiệp TP HCM. (Ảnh: FBNV)

Cô hiện là người mẫu, thành viên trung tâm ICS - tổ chức thúc đẩy và bảo vệ quyền cho cộng đồng LGBTQ+ tại Việt Nam. Người đẹp sở hữu chiều cao 1m73 cùng số đo ba vòng gợi cảm lần lượt là 88-64-93 cm. (Ảnh: FBNV)

Thí sinh Nguyễn Thiên Hân sinh năm 1996, quê Đồng Nai. Hiện tại, cô là nhân viên ngân hàng tại TP HCM. Ngoài sở hữu chiều cao 1,76 m cùng số đo ba vòng quyến rũ lần lượt là 85-67-94 cm, Thiên Hân ghi điểm nhờ có làn da trắng, gương mặt thanh tú. Thí sinh đội Thủy Tiên cho biết, cô đặt mục tiêu giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 và mong muốn chiến thắng bản thân mình.

Nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút của 9 thí sinh thi chung kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 - Ảnh 10.

Thí sinh Nguyễn Thiên Hân sở hữu chiều cao 1,76 m cùng số đo ba vòng quyến rũ lần lượt là 85-67-94 cm. (Ảnh: FBNV)

Thí sinh đội Thủy Tiên cho biết, cô đặt mục tiêu giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023. (Ảnh: FBNV)

Thí sinh Nguyễn Trang Nhung (tên khai sinh là Nguyễn Lâm Hoàng Hiếu Trung). Cô sinh năm 1994, quê Vĩnh Long và hiện tại là người mẫu. Trang Nhung sở hữu chiều cao 1,73 m cùng số đo ba vòng lần lượt là 90-62-94 cm. Tại bán kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, Trang Nhung là thí sinh chiến thắng giải Best Talent. Trước đó, cô từng lọt top 9 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020.

Nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút của 9 thí sinh thi chung kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 - Ảnh 12.

Trang Nhung sở hữu chiều cao 1,73 m cùng số đo ba vòng lần lượt là 90-62-94 cm. (Ảnh: BTC)

Nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút của 9 thí sinh thi chung kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 - Ảnh 13.

Tại bán kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, Trang Nhung là thí sinh chiến thắng giải Best Talent. (Ảnh: BTC)

Thí sinh Nguyễn An Nhi (tên khai sinh là Nguyễn Tấn Lộc) sở hữu chiều cao 1m75 m cùng số đo 89-62-90 cm. Hiện tại, cô là nhân viên tổ chức sự kiện của một công ty dịch vụ giải trí.

Nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút của 9 thí sinh thi chung kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 - Ảnh 14.

Nguyễn An Nhi (29 tuổi) được nhiều khán giả kỳ vọng giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023. (Ảnh: FBNV)

Cô cho biết mình tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam năm nay để được công nhận tài năng, nhan sắc, trí tuệ. "Tôi luôn mong mỏi góp một phần nhỏ tiếng nói của mình để cải thiện những ánh nhìn tiêu cực với cộng đồng", An Nhi bày tỏ.

Thí sinh Trần Quân sinh năm 2003, quê An Giang. Cô sở hữu số đo ba vòng gợi cảm lần lượt là 84-64-92 cm cùng gương mặt xinh đẹp, cuốn hút. Thậm chí, Trần Quân được Hoa hậu Hương Giang khen "gương mặt như búp bê" và vóc dáng gợi cảm.

Nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút của 9 thí sinh thi chung kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 - Ảnh 16.

Cận nhan sắc của thí sinh Trần Quân tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam năm nay. (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút của 9 thí sinh thi chung kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 - Ảnh 17.

Cô trình diễn tiết mục múa “Bèo dạt mây trôi" tại bán kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023. (Ảnh: BTC)

Nguyễn Tường San (tên khai sinh là Nguyễn Hoàng Bảo Phúc) là thí sinh trong đội của huấn luyện viên Thủy Tiên. Người đẹp sinh năm 2005 được nhận xét là ứng viên sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam năm nay. Cô sở hữu ngoại hình gợi cảm với chiều cao 1,79 m cùng số đo ba vòng lần lượt là 83-56-85 cm.

Nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút của 9 thí sinh thi chung kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 - Ảnh 18.

Tường San được nhận xét là ứng viên sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam năm nay. (Ảnh: FBNV)

Được biết, mỹ nhân gốc Khánh Hòa tham gia cuộc thi sắc đẹp này sau 12 ngày trải qua ca phẫu thuật chuyển giới. "Tôi nhớ lúc đó mình chỉ nằm một chỗ thôi, không dám cử động vì bản thân sợ bị rách chỉ. Khi đứng dậy hoạt động thì rất mệt và rất đau, khoảng thời gian đó tôi rất dễ bị choáng và mất năng lượng. Khi nhớ lại, hành động của mình nguy hiểm thật nhưng nó xứng đáng. Lúc quay hình, vết thương của tôi còn hở nên một ngày tôi phải thay 3-4 lần băng vệ sinh vì máu và dịch chảy rất nhiều", Tường San chia sẻ.

Cô sở hữu số đo ba vòng gợi cảm lần lượt là 84-64-92 cm cùng gương mặt xinh đẹp, cuốn hút. (Ảnh: FBNV)

Đề cập đến hành trình chuyển giới của mình, người đẹp sinh năm 2005 cho biết, cô quyết định bảo lưu kết quả học tập và từng đi làm phục vụ tại quán cafe, phục vụ quán nhậu, nhặt bóng sân tennis. "Tôi hạnh phúc khi có thể chuyển giới ở tuổi 17", mỹ nhân cao 1m79 xúc động cho hay.

Vậy ai sẽ là người kế nhiệm Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam Phùng Trương Trân Đài? Thí sinh chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023 ở Thái Lan trong thời gian tới.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem